Her World Young Achiever 2018: Giải thưởng gọi tên ai?

Chỉ còn vài ngày nữa, những cái tên xuất sắc nhất giải thưởng Her World Young Achiever 2018 sẽ được vinh danh trong đêm gala trao giải.

Chỉ còn vài ngày nữa, những cái tên xuất sắc nhất giải thưởng Her World Young Achiever 2018; sẽ được vinh danh trong đêm gala trao giải. Hãy cùng TTGĐ điểm lại 33 ứng viên tài năng của giải thưởng và khám phá câu chuyện thành công của họ

Hoa hồng nào…

Tổ chức lần đầu vào năm 2016, Her World Young Woman Achiever là giải thưởng nhằm tôn vinh các bạn trẻ người Việt gặt hái được những thành tựu nhất định trong các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, thời trang, thể thao, kinh doanh… Sự thành công, những nỗ lực của họ đã tạo dấu ấn quan trọng và truyền cảm hứng cho cộng đồng, đồng thời tạo ra nhiều ảnh hưởng tích cực trên lĩnh vực ngành nghề mà họ hoạt động.

Trở lại với diện mạo và phiên bản hoàn toàn mới, giải thưởng Her World Young Achiever 2018; quy tụ 33 gương mặt sáng giá nhất trong 10 lĩnh vực khác nhau. Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn chia sẻ những câu chuyện về các gương mặt tài năng; đầy triển vọng của Việt Nam; giúp các bạn trẻ thêm mạnh mẽ, nỗ lực và tự tin hơn; để thực hiện những giấc mơ, đam mê của bản thân qua thông điệp: “Không ngừng sáng tạo, phấn đấu hết mình để thực hiện ước mơ”.

…mà chẳng có gai

Ngày 22–11 vừa qua, buổi seminar trong khuôn khổ Her World Young Achiever 2018; đã diễn ra tại khách sạn Continental Saigon. 10 gương mặt đại diện cho 33 ứng viên đã gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ. Họ là MC Quang Bảo, Liêu Hà Trinh, Thúy Vân, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, người mẫu Hương Ly, vận động viên Nhung Yoona, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, doanh nhân Đặng Kim Phượng, leadership Ann Nguyễn và fashionista Kaylee Hwang.

Suốt hơn ba giờ, họ đã truyền cảm hứng cho khán giả qua những câu chuyện về hành trình làm nghề và bí quyết thành công của mình. Như diễn giả Đặng Kim Phượng chia sẻ: “Trở lực lớn nhất ngăn cản bạn đi đến thành công chính là nỗi sợ hãi. Vượt qua được nỗi sợ của bản thân, ai cũng có thể đạt được những điều mình muốn”. Còn MC – nhà văn Liêu Hà Trinh thì cho rằng để thành công, mỗi người cần tạo ra cho riêng mình một màu sắc riêng, thay vì chạy theo xu hướng và thị hiếu của người khác.

Thế nhưng, tất cả đã vượt qua chính mình và vươn lên để có được ngày hôm nay. Nhiệt huyết với nghề đã giữ chân họ, để giờ đây họ chia sẻ cùng độc giả về câu chuyện của bản thân. Từ đó, ai cũng thấm thía sự thật rằng, con đường dẫn tới thành công không chỉ có hoa hồng, mà còn đầy chông gai. Nhưng ý chí mạnh mẽ sẽ luôn là nguồn sức mạnh lớn nhất, giúp ta chinh phục mọi thử thách.

33 ứng viên xuất sắc của Her World Young Achiever 2018, họ là ai?
Designer: Lâm Gia Khang, Katy Nguyễn, Lý Quí Khánh.
Fashion & Beauty Influencer: Châu Bùi, Kelbin Lei, Kaylee Hwang.
Model: Tú Hảo, Hương Ly, Quang Đại.
Singer: Min, Đức Phúc, Hương Giang Idol.
Composer: Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu, Phạm Toàn Thắng.
Actor & Actress:
Actor – Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Song Luân.
Actress – Ngọc Thanh Tâm, Jun Vũ, Huỳnh Hồng Loan.
MC: Thúy Vân, Quang Bảo, Liêu Hà Trinh.
Start-up: Đặng Kim Phượng, Lâm Thành Kim, Thục Anh.
Leadership: Quân Ngọc, Nguyễn Ngọc Mỹ, Ann Nguyễn.
Sport: Quang Đăng, Nhung Yoona, Hana Giang Anh.

Đón chờ đêm trao giải

Đêm gala trao giải Her World Young Achiever 2018 sẽ diễn ra vào tối 5–12-2018 với sự góp mặt của các gương mặt được đề cử cùng nhiều ngôi sao giải trí. 22 giải thưởng cho 10 hạng mục (gồm 1 giải do ban giám khảo bình chọn và 1 giải do bạn đọc bình chọn) sẽ được công bố trong đêm gala.

Ban giám khảo là các nhân vật nhiều kinh nghiệm chuyên môn, có sức ảnh hưởng đến cộng đồng, như: bà Trần Nguyễn Thiên Hương – đại diện tạp chí Her World Vietnam; chị Nguyễn Hồng Nhung – Publishing Director Her World Vietnam; giám đốc sáng tạo Cory Trần; nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong; ca sĩ Uyên Linh.’

Ai sẽ được vinh danh?

Ngày 30–11 vừa qua, cổng bình chọn giải thưởng dành cho độc giả trên fanpage của Her World Vietnam đã đóng lại. Sau 16 ngày mở cửa bình chọn, chương trình đã đón nhận hàng trăm nghìn lượt theo dõi và bình chọn từ độc giả dành cho thần tượng của mình. Ai sẽ là người chạm tay vào giải thưởng Her World Young Achiever 2018? Mời bạn tiếp tục đón xem những thông tin mới nhất tại website www.herworldvietnam.vn hoặc fanpage Her World Vietnam.

Đừng bỏ qua