Domino’s Pizza Việt Nam tìm người làm bánh Pizza nhanh nhất

Domino’s Pizza Việt Nam đang tìm người làm bánh Pizza nhanh nhất đại diện tham dự Cuộc thi “Người làm bánh Pizza nhanh nhất” diễn ra tại Las Vegas vào tháng 06/2016 do Domino’s Pizza quốc tế tổ chức

Hiện tại, cuộc thi Người làm bánh Pizza nhanh nhất đang thu hút 12 nước thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương bao gồm: Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Singapore, Phillipine, Thái Lan, Cambodia, Sri Lan và Việt Nam tham gia.

Để tham dự giải đấu quốc tế tại Las Vegas vào tháng 6/2016 tới, tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Domino’s Pizza Việt Nam là thị trường tăng trưởng tốt nhất trong năm 2015 và được chọn là “host” của cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ chính thức diễn ra vào ngày 24/02/2016.

Việc tìm ra 4 thí sinh để lọt vào vòng thi toàn cầu cũng đòi hỏi những quy định khá khắt khe, vì thế Domino’s Việt Nam đang tích cực tìm kiếm những người làm bánh pizza nhanh nhất để đại diện tại đấu trường quốc tế. Hiện tại, kỷ lục làm bánh pizza nhanh nhất thế giới đang thuộc về Pali Grewal, với thời gian làm bánh 32.28 giây và đang chờ một nhân tố mới phá vỡ kỹ lục này trong năm nay.

Các thí sinh sẽ trải qua các vòng thi theo tiêu chuẩn của tập đoàn Domino’s toàn cầu, trong đó yếu tố nhanh và chất lượng bánh sẽ là yếu tố để quyết định người chiến thắng.

Cuộc thi chỉ dành cho nhân viên Domino’s Pizza. Các bạn làm việc trong cửa hàng có thể đăng ký tham gia vòng loại tại cửa hàng và và vòng loại Việt Nam. Người chiến thắng sẽ được chọn tham gia vòng loại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Cuộc thi Người làm bánh Pizza thường diễn ra 2 năm 1 lần – với vòng chung kết thế giới được tổ chức tại Las Vegas, Mỹ vào tháng 6. Vòng loại khu vực thường vào tháng 2, 3 cùng năm.

nguoi lam banh pizza ngon nhat hinh anh 01

Đại diện của Việt Nam sẽ tham dự cuộc thi Người làm bánh Pizza nhanh nhất diễn ra tại Las Vegas vào tháng 06/2016 do Domino’s Pizza quốc tế tổ chức

VỀ DOMINO’S PIZZA

Được thành lập vào năm 1960, Domino’s Pizza nổi tiếng là chuyên gia giao bánh pizza tận nơi số 1 thế giới. Domino’s nằm trong nhóm những thương hiệu nhà hàng hàng đầu thế giới với hơn 12,100 nhà hàng trên hơn 80 thị trường quốc tế. Domino’s đã đạt doanh số bán lẻ toàn cầu hơn 8,9 tỷ USD trong năm 2014, bao gồm gần 4,1 tỷ USD tại thị trường Mỹ và hơn 4,8 tỷ USD trên thị trường quốc tế. Hơn 85% bánh pizza trên thực đơn đều là món mới và có hơn 34 triệu cách để làm 1 chiếc bánh pizza của Domino’s.

Việc chú trọng việc đổi mới công nghệ đã giúp Domino’s tạo ra khoảng 40% doanh số bán hàng tại Mỹ từ các kênh bán hàng kỹ thuật số trong năm 2015, cũng như đạt được một ước tính 3,0 tỷ USD hàng năm doanh số từ việc bán hàng qua các kênh công nghệ hiện đại. Đơn cử, Domino’s luôn có mặt trong top 5 thương hiệu có số lượng giao dịch online lớn nhất thế giới (sau Amazon & Apple). Ứng dụng Domino’s có mặt hơn 95% hệ điều hành của smartphones.

Công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm và Giải Khát Việt Nam (VFBS), công ty thuộc sở hữu của Tập đoàn Imex Pan Pacific (IPP Group), là đối tác nhượng quyền thương hiệu Domino’s Pizza tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ, cung cấp dịch vụ thực phẩm và giải khát, VFBS sẽ phát triển Domino’s Pizza đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian tới.

Đặt hàng – www.dominos.vn

Facebook – www.facebook.com / DominosPizzaVietnam

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua