Đời sống vợ chồng: Phụ nữ sinh tháng nào vượng phu nhất?

Trong đời sống vợ chồng, những phụ nữ sinh vào top 5 tháng sinh âm lịch sau đây được mệnh danh là “phụ nữ vượng phu nhất”, nàng luôn đem đến nhiều may mắn và hạnh phúc

Khi chọn bạn đời, nhiều quý ông thường đề cao tiêu chuẩn “vượng phu ích tử” của người phụ nữ. Tháng sinh phần nào có ảnh hưởng đến tính cách và vận mệnh của một người. Vậy bạn có biết trong đời sống vợ chồng, phụ nữ sinh tháng mấy sẽ vượng phu ích tử hay không?

Đời sống vợ chồng : Phụ nữ sinh tháng nào vượng phu nhất?

Top 1. Phụ nữ sinh tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch thuộc Mộc, đại diện cho sự khởi đầu mùa xuân, cây cỏ vươn mình xanh tốt. Phụ nữ sinh vào tháng này tính tình nhu mì, ôn hòa, kiên định. Đặc biệt nếu sinh vào ngày 9, 16 và 18 tháng 2 âm lịch thì càng có mệnh hỗ trợ đắc lực cho chồng và gia đình, còn gọi là số vượng phu tốt nhất trong tháng.

Phụ nữ sinh tháng 2 âm lịch giàu lòng yêu thương, gần gũi, xem trọng gia đình, vì vậy người đàn ông của nàng cũng thường rất có chí tiến thủ. Đời sống vợ chồng thường đi lên từ hai bàn tay trắng, ngày càng khấm khá, gia đình sung túc và đủ đầy.

Top 2. Phụ nữ sinh tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch thuộc Hỏa, đại diện cho cuối xuân, đầu hạ. Phụ nữ sinh tháng này tính tình kiên nghị, trong mệnh vượng tài, độc lập và rất có chủ kiến, yêu thương và chăm sóc gia đình bằng hành động thực tế, là người bền bỉ, chịu được vất vả, đảm đang và luôn sát cánh cùng chồng xây dựng cuộc sống càng tốt hơn.

Ngộ tính của phụ nữ sinh tháng 4 âm lịch rất cao, không dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn. Trong đời sống vợ chồng, nàng thường là điểm tựa vững chắc cho người đàn ông của mình cả trong sự nghiệp lẫn các mối quan hệ xung quanh.

Top 3. Phụ nữ sinh tháng 8 âm lịch

doi song vo chong hinh anh 1

Tháng 8 âm lịch thuộc Kim, đại diện cho mùa thu – mùa của thu hoạch. Phụ nữ sinh tháng này phúc khí thịnh vượng, đem đến tài lộc lẫn phú quý cho chồng.

Tính tình hào sảng, thẳng thắn và thực tế, không thích vòng vo và giả dối, biết kiếm tiền và cả xài tiền một cách khoa học, nguồn phụ tài thường dồi dào, còn biết giáo dục con cái. Làm người đàn ông của phụ nữ sinh tháng 8 âm lịch có thể nói là có một người bạn đời mạnh mẽ, tài năng, giúp gia đình ngày càng giàu có và hạnh phúc.

Top 4. Phụ nữ sinh tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch thuộc Thổ, đại diện cho mùa thu. Phụ nữ sinh tháng này trong mệnh có phúc thọ đều vượng, có thể đem đến phúc đức và tuổi thọ cho chồng lẫn gia đình. Tính cách lạc quan, dễ gần, chịu được vất vả, chu đáo và giỏi quán xuyến chuyện nhà, nàng luôn sắp xếp gia đình một cách ổn thỏa và vun đắp đời sống vợ chồng ngày càng phát triển tốt đẹp.

Phụ nữ sinh tháng 9 âm lịch là người trung thành, đáng tin cậy, có khả năng quản lý tài chính, giúp người bạn đời củng cố kinh tế gia đình vững chắc, duy trì gia đình hòa thuận, sung túc.

Top 5. Phụ nữ sinh tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm lịch là thuộc Kim, đại diện cuối thu đầu đông, là thời khắc cuối năm, tượng trưng cho mùa thu hoạch sung túc. Phụ nữ sinh tháng này rất có tài lộc trong tướng mệnh, lại là người lương thiện và giỏi chăm lo con cái, gia đình.

Phụ nữ sinh tháng 11 âm lịch thông minh, hiếu học, trực giác nhạy bén, có năng lực kiếm tiền và quản lý tài sản. Nàng yêu thương chồng con, tôn kính bậc trưởng bối trong nhà, là mẫu vợ hiền dâu thảo.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua