Đời sống vợ chồng: Để cuộc “yêu” thêm thăng hoa

Đôi lúc bạn tiếc nuối: “Ngày xưa đâu rồi?” và muốn quay lại? Bạn hãy thử thực hiện các cách sau để cải thiện chuyện chăn gối trong đời sống vợ chồng nhé

Muôn nghìn nỗi lo trong cuộc sống khiến chuyện chăn gối trong đời sống vợ chồng bạn ngày càng giảm sút. Làm sao để vực dậy chuyện ấy? Đây là nỗi trăn trở của rất nhiều người.

Cải thiện chuyện “yêu” trong đời sống vợ chồng như thế nào?

TẠO CẢM GIÁC MỚI LẠ

doi song vo chong hinh anh 2

Hãy yêu ngẫu hứng: Một trong những lý do khiến đời sống gối chăn nhàm chán là do bạn thực hiện nó như thói quen. Phương châm cho chuyện yêu là thời điểm, cách thức và địa điểm phải bất ngờ. Bạn có thể bất ngờ kéo anh lại khi anh đi ngang qua giường hay “họp” trong phòng tắm.

Nhắn tin trêu ghẹo chồng hoặc thì thầm vào tai anh những lời ngọt ngào khi ở nơi công cộng. Đây cũng là một điều mới mẻ giúp cả hai trở nên nhiệt tình hơn khi lâm trận.

Thay đổi thứ tự: Lâu ngày, chuyện yêu trở thành một “kịch bản”, bạn biết rõ anh ấy sẽ di chuyển từ A đến B rồi C. Vì vậy, hãy thay đổi bằng cách bắt đầu từ C rồi đến A. Thay vì vội vã đến đích, bạn chú tâm kéo dài và tận hưởng hành trình.

Tìm hiểu kỹ thuật mới: Hiện có rất nhiều tạp chí, video và sách hướng dẫn kỹ năng chăn gối trong đời sống vợ chồng. Nếu cần, bạn hãy tìm hiểu thêm để tăng hương vị cho chuyện yêu.

Thử trò chơi mới: Nếu muốn có trải nghiệm mới, bạn có thể thử buộc tay hay thay đổi trang phục gợi cảm. Bịt mắt khi “yêu” cũng là cách giúp bạn hoàn toàn tập trung và tạo sự khác biệt.

TRÒ CHUYỆN NHIỀU HƠN

doi song vo chong hinh anh 1

Thảo luận về những hạn chế cũng như mong muốn của cả hai. Nếu cảm thấy khó khăn hay bối rối khi nói về tình dục với chồng, bạn có thể viết email, nhắn tin hoặc nói chuyện trong bóng tối.

Phải cụ thể: Khi nói về chuyện yêu, bạn hãy nói thật cụ thể để anh dễ hiểu. Ví dụ, thay vì nói: “Em muốn chuyện ấy nhiều hơn” thì nói “Em muốn yêu ba lần trong tuần”.

Trò chuyện trong quá trình “hành sự”: Khi anh ấy chạm đến vị trí mà bạn thấy thích, hãy lên tiếng để khuyến khích anh. Bạn có thể nói: “Em rất thích anh chạm vào chỗ đó”. Bạn cũng nên nói điều mình không thích cho chồng hiểu và yêu cầu anh “chậm một chút” hay phải nhẹ nhàng hơn.

Chia sẻ những tưởng tượng: Khi xem một bộ phim hay đọc tạp chí, bạn có thể hỏi chồng: “Anh nghĩ gì nếu mình thử làm điều đó?”. Tưởng tượng đến chuyện ấy cởi mở hơn là điều tuyệt vời. Trong một mối quan hệ, tin tưởng và cởi mở, thảo luận về những tưởng tượng “ướt át” có thể là một cánh cửa để cả hai khám phá thêm đời sống tình dục của nhau.

DÀNH THỜI GIAN CHO NHAU

doi song vo chong hinh anh 3

Một chuyến đi du lịch vào cuối tuần thật sự cần thiết cho cả hai. Nếu ngân quỹ không cho phép, bạn có thể có một kỳ nghỉ tại nhà bằng cách tắt máy tính, điện thoại, ti-vi, cắm một bình hoa thật xinh và dành mọi sự tập trung vào đối phương. Bạn có thể thay đổi người mở đầu. Nếu trước đây, chồng luôn là người bắt đầu, thì giờ bạn hãy mạnh dạn làm điều đó. Nếu cả hai quá bận mà xao nhãng chuyện yêu, hãy nhắc nhở nhau bằng cách lên lịch yêu. Bạn gần gũi anh ấy về tinh thần cũng như thể chất. Nếu hai bạn không dành tình cảm và thời gian cho nhau, đời sống vợ chồng cũng sẽ bị ảnh hưởng.

MÁCH NHỎ

Để đời sống gối chăn luôn viên mãn, bạn cần lưu ý thêm những điều sau đây:

♦ Nếu bạn đang cân nhắc việc sử dụng các sản phẩm tăng cường ham muốn, đặc biệt là thuốc viên, kem và thuốc xịt, hãy nghiên cứu về tính an toàn, hiệu quả và hỏi ý kiến bác sỹ.

♦ Đừng mang kinh nghiệm của người khác áp dụng với bạn vì mỗi người có một khả năng khác nhau.

♦ Luôn nhớ rằng, tình dục không chỉ để đạt được cực khoái.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua