Đôi giày đổi màu nhờ bấm nút điện thoại thông minh

Đôi giày đổi màu có thể thay đổi hình dáng, màu sắc liên tục chỉ với một nút bấm, đáp ứng nhu cầu phối đồ của người sử dụng

Đôi giày đổi màu này mang tên ShiftWear, do David Coelho, nhà thiết kế ở New York, Mỹ, tạo ra cho khách hàng thích phối hợp quần áo và phụ kiện. Theo Coelho, đây là những đôi giày thay đổi linh hoạt nhất, có thể tùy chỉnh thông qua điện thoại thông minh. Người sử dụng có thể thay đổi màu sắc và thiết kế của đôi giày bất cứ khi nào họ ra khỏi nhà.

Doi giay doi mau hinh anh 1

Doi giay doi mau hinh anh 2

Với màn hình hiển thị bằng mực điện tử tích hợp trên giày, người sử dụng có thể lựa chọn trong kho hình động và tĩnh ở ứng dụng di động. Nếu chỉ dùng hình tĩnh, thời gian hoạt động của màn hiển thị lên đến 30 ngày nhờ thiết kế bộ pin.

Theo đại diện công ty, độ bền của đôi giày đổi màu có thể kéo dài trong nhiều năm. ShiftWear có tính năng chống thấm nước và có thể giặt máy, đồng thời được bao phủ bằng sợi Kevlar để chống hư mòn và có đến ba kiểu dáng. “Thiết bị điện tử bên trong giày sẽ sạc theo mỗi bước chân bạn đi hay ứng dụng sạc không dây. Bạn có thể nhìn ngắm màu sắc và hình thiết kế trực tiếp dưới ánh nắng Mặt Trời như với những đôi giày thể thao thông thường”, đại diện công ty cho biết.

Cùng xem video dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=oKISFc0pMAQ

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua