Doho Beer Garden, địa điểm tuyệt vời để họp mặt

Doho Beer Garden với không gian rộng rãi, thực đơn phong phú, kèm theo các chương trình giải trí hấp dẫn sẽ là địa điểm tuyệt vời cho những buổi họp mặt của gia đình, cơ quan, bạn bè

Doho Beer Garden thuộc hệ thống Vườn Ẩm thực Đông Hồ – Trung tâm Tiệc cưới và Sự kiện Đông Hồ Eden, tọa lạc tại đường Lê Hồng Phong nối dài, TP. HCM.

Một trong số những điểm cộng của Doho Beer Garden là nhà hàng có nhiều không gian như trong nhà, sân vườn, bờ hồ và một phòng V.I.P với âm lượng nhạc riêng biệt. Điều này thích hợp cho nhiều đối tượng thực khách: gia đình, nhóm đồng nghiệp hoặc bạn trẻ thích nhạc DJ sôi động.

Doho-beer-garden

Với thực đơn phong phú, nhiều món ăn hấp dẫn như sườn lợn nướng sốt barbecue, mực nướng sốt teriyaki… và nhiều chương trình giải trí lành mạnh, Doho Beer Garden là nơi thích hợp tổ chức tiệc cơ quan, tiệc sinh nhật, họp mặt gia đình.

Ưu đãi đặc biệt dành cho độc giả Tiếp Thị Gia Đình: Nhà hàng sẽ dành tặng 20 voucher trị giá 200.000 đồng cho 20 bạn đọc đầu tiên đến nhà hàng dùng bữa có mang theo mẩu tin “Họp mặt ở Doho Beer Garden” được cắt từ cuốn tạp chí Tiếp Thị Gia Đình số 28 ra ngày 27–7–2015.

Địa chỉ: 16A2 Lê Hồng Phong (nối dài), P. 12, Q. 10, TP. HCM, điện thoại (08) 3868 4346.

Mục Địa chỉ/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua