Mình hợp nhau đến như vậy, thế nhưng không phải là yêu

Dưới đây là 7 dấu hiệu cho thấy người ấy chỉ xem bạn là cô bạn thân/em nuôi/em gái mưa/tất-cả-các-loại-em-trừ-em-yêu

Và em muốn hỏi anh rằng chúng ta là thế nào? Bí quyết yêu: Nếu mối quan hệ có đủ 7 dấu hiệu friendzone dưới đây; thì đến 90% “Anh trót vô tình, xem em như là em gái”; là câu trả lời dành cho bạn rồi đó!

Bạn thích một người đã lâu và (bạn tưởng) anh cũng thích bạn; vậy mà đến giờ cả hai vẫn chưa thành một cặp? Chậc chậc! Không muốn làm bạn buồn đâu; nhưng có thể bạn đang lạc lối trong một mối quan hệ friendzone; mà không hề nhận ra rồi.

Không được làm người yêu, mà cũng chẳng chịu làm bạn; vậy thì tốt nhất bạn nên tìm đường lui để khỏi phải đau lòng làm nữ chính MV cho Hương Tràm là vừa. Dưới đây là 7 dấu hiệu; cho thấy người ấy chỉ xem bạn là cô bạn thân/em nuôi/em gái mưa/tất-cả-các-loại-em-trừ-em-yêu.

Đọc vị chàng để biết bạn có đang lạc lối trong friendzone hay không

Anh ít khi chủ động gọi điện hay trả lời tin nhắn của bạn. Vì sao?

Vì bạn không phải là người anh thích nhất và cũng không đáng để anh dành sự quan tâm nhiều nhất chứ sao.

Anh chưa bao giờ ngỏ ý mời bạn đến chơi nhà. Vì sao?

Vì anh chưa hề có ý định hẹn hò nghiêm túc với bạn, hoặc anh nghĩ rằng bạn và anh chưa đủ thân thiết đến mức sẵn lòng mời về nhà chứ sao.

Anh trốn tránh và sợ ai đó bắt gặp khi đang đi cùng bạn. Vì sao?

Vì anh không thích bị người khác hiểu lầm bạn là người yêu/bạn gái của anh chứ sao.

Anh chỉ gọi cho bạn những khi cần giúp đỡ. Vì sao?

Vì anh chỉ xem bạn là một cô gái tốt bụng, thích giúp đỡ người khác; nên tạo điều kiện để bạn phát huy sở trường đó thôi chứ sao.

Đừng quá trông chờ vào sự cảm kích ân huệ từ anh. Như Bảo Anh đây mà còn phải chịu cảnh“anh chỉ đến bên em lúc buồn; còn những ngày vui anh về nơi đâu” mà. Hay bao nữ chính ngôn tình khác; cũng phải nhiều lần thốt lên câu nói viral “Lúc bình yên người ta thường quên lời thề khi giông bão” kia kìa!

Anh chưa bao giờ đề cập đến tương lai hai người. Vì sao?

Vì anh không muốn phát triển mối quan hệ giữa bạn và anh xa hơn mức bạn bè bình thường chứ sao. Hôm nay chưa thích thì làm sao nhích đến ngày mai.

Anh chưa bao giờ nghiêm túc thể hiện tình cảm. Vì sao?

Vì tình cảm anh dành cho bạn có đủ nghiêm túc đâu mà thể hiện. Thỉnh thoảng, anh sẽ thả vài củ “thính”; để giữ mối giao hảo giữa bạn và anh. Nhưng thay vì tỉnh táo; bạn lấy đó làm hy vọng và trông chờ tình cảm thật sự từ anh. Mối quan hệ cứ thế mà tiến thoái lưỡng nan; tiến triển mập mờ trong hoài nghi và ảo tưởng.

Anh vẫn kết nối với các “vệ tinh” khác. Vì sao?

Vì bạn không phải là lựa chọn duy nhất của anh chứ sao. Cảm mến một người có quá nhiều người theo đuổi không phải là ý hay. Nói không ngoa thì yêu ai đó cũng như thi đại học; chọn trường có tỷ lệ chọi càng cao thì đường vào càng khó (trừ phi có điểm ưu tiên).

Friendzone là gì? Đúng như nghĩa “khu vực bạn bè”, tức trong mối quan hệ giữa A và B, A theo đuổi B nhưng B chỉ xem A là bạn, thì dù có quan tâm thế nào, A và B cũng không thể đi xa hơn mức bạn bè được.

Đừng bỏ qua