Đọc tính cách qua kiểu cầm điện thoại

Kiểu cầm điện thoại di động của một người có thể nói lên nhiều điều về tính cách. Bạn là kiểu nào sau đây? Hãy khám phá nào

Ngày càng có nhiều người không thể rời khỏi chiếc điện thoại di động. Mỗi người có một thói quen dùng và kiểu cầm điện thoại khác nhau, trong đó có bốn kiểu cầm điện thoại phổ biến nhất. Hãy chọn kiểu quen của mình và xem tính cách phản ánh có giống bạn không nhé.

KIỂU A: CẦM ĐIỆN THOẠI MỘT TAY VÀ DÙNG NGÓN CÁI CÙNG TAY ĐIỀU KHIỂN

20151005-doc-tinh-cach-qua-kieu-dung-dien-thoai-03Biểu hiện bên ngoài: Kiểu cầm điện thoại này cho thấy, bạn có trực giác mạnh và khá cuốn hút, trí nhớ tốt, có chút bí ẩn và không dễ từ bỏ những thứ thuộc về mình. Bạn làm việc chăm chỉ và có nhiều lý tưởng, đầu óc linh hoạt, sáng tạo và xã giao rộng.

• Nội tâm: Bạn yêu ghét rõ ràng, biết phân biệt ai tốt hoặc không tốt với mình nhưng không quá kích động. Bạn chỉ hy vọng có người để bạn tin tưởng là đủ.

• Trong tình cảm: Ý thức tự vệ của bạn rất mạnh, khi đã tổn thương một lần thì sẽ không để mình lặp lại tương tự. Bạn  rất xem trọng tình cảm, sẵn sàng cho đi và hy sinh vì nửa kia.

KIỂU B: MỘT TAY CẦM VÀ ĐỠ ĐIỆN THOẠI, NGÓN CÁI TAY KIA ĐIỀU KHIỂN

20151005-doc-tinh-cach-qua-kieu-dung-dien-thoai-04
Biểu hiện bên ngoài: Bạn nhạy cảm, trí tưởng tượng phong phú, trực giác mạnh mẽ, thích giúp người nhưng lại thiếu cảm giác an toàn. Bạn cũng nhiệt tình, ham học hỏi, thích mạo hiểm, có tính hài hước, không câu nệ tiểu tiết nhưng hơi nóng vội.

Nội tâm: Bạn khao khát được bảo vệ và đối xử chân thành, thích được mọi người thừa nhận mình. Chính vì lý do này mà nhiều lúc bạn bị người khác lợi dụng, lúc cần cứng rắn lại không làm được.

Trong tình cảm: Bạn không giỏi biểu đạt nên đối tượng thường không cảm nhận được hết tình cảm của bạn dành cho họ. Bạn luôn đối xử tốt với nửa kia, không hề biết tự tư nhưng thường kiềm chế cảm xúc.

KIỂU C: MỘT TAY ĐỠ ĐIỆN THOẠI, DÙNG NGÓN TRỎ TAY KIA ĐIỀU KHIỂN

20151005-doc-tinh-cach-qua-kieu-dung-dien-thoai-05Biểu hiện bên ngoài: Bạn cơ trí hơn người, có trí sáng tạo, nhạy cảm, khéo nói và phản ứng nhanh nhạy. Bạn cũng là người rất thực tế, yêu cái đẹp và nghệ thuật, giỏi hiểu ý người nhưng có lúc lo lắng quá mức và cảm tính.

• Nội tâm: Nhiều lúc bạn chỉ chọn cách im lặng nhưng đó lại là sự dịu dàng của bạn. Bạn thà hy sinh và cho đi chứ không để bất cứ ai chịu tổn thương. Có khi bạn hơi nhanh mồm nhanh miệng nhưng trong lòng thật sự không có ý gì, bởi bạn luôn muốn mọi người đều vui vẻ và hạnh phúc.

Trong tình cảm: Nhược điểm lớn nhất trong tình cảm của bạn chính là dễ mềm lòng, chỉ cần đối phương nhận lỗi thì bạn tha thứ tất cả. Bạn rất sợ nhìn thấy nửa kia buồn khổ nên chấp nhận chịu thiệt thòi, tổn thương.

KIỂU D: HAI TAY ĐỠ ĐIỆN THOẠI, DÙNG HAI NGÓN CÁI ĐIỀU KHIỂN

20151005-doc-tinh-cach-qua-kieu-dung-dien-thoai-02
Biểu hiện bên ngoài: Bạn thật sự có tài, nhiều ý tưởng hay và xã giao rộng. Con người bạn rộng rãi, linh hoạt, tự tin nhưng lòng tự tôn hơi cao, trọng quyền thế.

• Nội tâm: Nội tâm yếu đuối, bạn kỳ vọng cao nhưng sợ bị hụt hẫng, tổn thương, vì vậy điều bạn cần là sự khích lệ từ một người đủ hiểu bạn.

Trong tình cảm: Bạn thích nhớ về quá khứ rồi chìm vào những nỗi buồn vu vơ. Bạn do dự, muốn người ấy ở bên cạnh mình nhưng lại sợ mình làm phiền hoặc khiến người ấy chán ghét.

Mục Sống đẹp – Tâm lý / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua