Đọc tâm lý qua dáng chụp hình

Tư thế tạo dáng chụp hình của mỗi người sẽ tiết lộ bí mật về tính cách. Bạn hãy thử xem mình là kiểu nào sau đây nhé

HAI TAY BUÔNG THÕNG: KIỂU KHÉP KÍN
20151013-doc-tam-ly-qua-dang-chup-hinh-03

Bạn thường có tư thế hai tay buông thõng, bàn tay hơi nắm lại hoặc áp sát hai bên cơ thể, người hơi cứng, lưng thẳng hoặc hơi khom. Cách tạo dáng chụp hình này cho thấy bạn không tự tin với chính mình hoặc là sợ bị người xung quanh xem thường. Trong những hoạt động tập thể, bạn thường chọn vị trí tựa vào một bên hoặc rút về phía sau, trừ khi bị gọi trúng tên bạn mới bước lên. Bạn rất quan tâm đến cách nhìn của người khác, nhưng do tính cách hướng nội, thích không gian một mình nên có phần kém cỏi trong giao tiếp.

Cùng với sự xuất hiện của những chiếc smartphone có chức năng chụp hình, có thể thấy nhiều người rất thích chụp hình. Bạn cũng nên biết, những tư thế tạo dáng hoàn toàn ngẫu hứng có thể phản ánh trạng thái tâm lý của “người mẫu” đấy.

HAI TAY KHOANH TRƯỚC NGỰC: KIỂU PHÒNG NGỰ

20151013-doc-tam-ly-qua-dang-chup-hinh-01

Cho dù sự nghiệp vẫn chưa có hoặc chỉ vừa bắt đầu nhưng bạn rất có lòng tin và hy vọng đối với tương lai. Tuy nhiên, bạn lại không có được cảm giác chắc chắn rằng mọi chuyện đều đã nằm trong tầm tay. Tư thế tạo dáng này ám thị bạn có xu hướng tự vệ, hay cho người khác sự khích lệ, ủng hộ và không có tính công kích.

HAI CHÂN ĐỨNG THẲNG VỮNG VÀNG: KIỂU BỀ TRÊN

Bạn thường là người có sự nghiệp vững chắc và là người đầy kinh nghiệm. Bạn tràn đầy lòng tin với chính mình và biết cách nắm bắt, khống chế cảm giác. Thông thường, bạn là người lãnh đạo, người ở bậc trên và được mọi người kính nể.

TAY CHÂN THOẢI MÁI, NỤ CƯỜI TỰ NHIÊN: KIỂU PHÓNG KHOÁNG

20151013-doc-tam-ly-qua-dang-chup-hinh-04

Cách tạo dáng chụp hình này cho thấy bạn đang rất hài lòng với hiện trạng và luôn niềm nở với cuộc đời.

NHẤT THỂ ĐỀU CHỈNH TỀ: KIỂU THẬN TRỌNG

20151013-doc-tam-ly-qua-dang-chup-hinh-02

Khi chụp hình, bạn không có thể hiện quá nhiều, nhưng cũng không phải là tứ chi cứng đờ, thần thái sượng ngắc. Cả cơ thể tạo dáng khá cân đối, chỉnh tề một thể. Tư thế này cho thấy bạn có tâm lý rất ổn định đối với gia đình lẫn sự nghiệp và là một người tỉ mỉ, thận trọng.

Mục Sống đẹp – Tâm lý/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua