Đọc gì trên TTGĐ 07/21: Nuôi dưỡng sức mạnh tinh thần

Đọc gì trên TTGĐ 07/21? Khi dịch bệnh tiếp tục kéo dài, việc tập luyện nâng cao sức khỏe của mỗi cá nhân đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Bản thân tôi cũng ý thức việc tập luyện thể thao mỗi ngày sẽ giúp cơ thể có hệ miễn dịch tốt để... Read more »

Hoa hậu Quý bà Trâm Lưu xuất hiện trên trang bìa TTGĐ cùng con gái Tayla

Đọc gì trên TTGĐ 07/21?

Khi dịch bệnh tiếp tục kéo dài, việc tập luyện nâng cao sức khỏe của mỗi cá nhân đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Bản thân tôi cũng ý thức việc tập luyện thể thao mỗi ngày sẽ giúp cơ thể có hệ miễn dịch tốt để chống lại bệnh tật. Tôi rất vui khi thấy người thân, bạn bè và đồng nghiệp xung quanh mình cũng đang tăng cường tập thể dục tại nhà. Mọi người không ngừng chia sẻ trên mạng xã hội những hình ảnh, video clip tập yoga, gym, hít đất, nhảy dây…

Đọc gì trên TTGĐ 07/21

Đọc gì trên TTGĐ 07/21? Nhảy dây tại chỗ đem lại nhiều lợi ích sức khỏe. Ảnh: Shutterstock

Ngoài rèn luyện thể chất, chúng ta cũng không quên rèn giũa tinh thần. Khi mạnh mẽ về tinh thần, bạn sẽ là người tốt nhất, có dũng khí để làm điều mà bản thân cho là đúng. Đây là thông điệp mà tôi nhận được sau khi đọc xong cuốn sách 13 điều người có tinh thần thép không làm của tác giả Amy Morin.

Đừng để nỗi sợ hãi nhấn chìm bạn. Ảnh: Shutterstock

Sức mạnh tinh thần giúp bất kỳ ai cũng có thể tái sinh trong nghịch cảnh. Trong khuôn khổ giới hạn của tạp chí, TTGĐ cố gắng chia sẻ đến bạn những cách đơn giản và hiệu quả để củng cố tâm trí; sẵn sàng cho chặng đường tiếp theo của cuộc sống. Đó là nhận diện nỗi sợ hãi và vượt qua nó (trang 12); dọn dẹp giường mỗi sáng để cải thiện tinh thần đón ngày mới (trang 18); tập luyện Thái cực quyền để bình yên và tĩnh lặng (trang 20); dành thời gian tân trang nhà cửa và cải tổ chính bạn (trang 32).

Dọn giường mỗi sáng có tác động đến tinh thần của con người. Ảnh: Shutterstock

Cũng trong số này, mời các bạn gặp gỡ hoa hậu Trâm Lưu, diễn viên Thuận Nguyễn và ca sĩ Hương Tràm. Giống như tất cả chúng ta, họ cũng đang từng ngày đối diện với khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống. Bằng một tinh thần lạc quan nhất, họ thay đổi để thích nghi, không ngừng trau dồi; hoàn thiện chính mình cũng như tự tạo cơ hội cho bản thân. Ngay lúc này, mọi người hãy luôn hướng bản thân về những điều tích cực. Một khi đã định hình tâm trí, mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Sau cơn mưa sẽ thấy được cầu vồng. Sau những bão giông sẽ thấy một ngày mai tươi sáng.

Đọc gì trên TTGĐ 07/21? 7 cách refresh không gian, renew chính bạn. Ảnh: Shutterstock

Cầu chúc quý độc giả thân khỏe, tâm an.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua