Đọc gì trên Tiếp Thị Gia Đình Xuân 01/20: An vui Tết Việt, nhiệt huyết sống xanh

Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu để có cái Tết an vui quyển tạp chí Tiếp Thị Gia Đình 01/20 đang cầm trên tay là cẩm nang dành cho bạn

Với mỗi người Việt, Tết Nguyên Đán luôn là khoảng thời gian thiêng liêng. Dù sống xa quê, công việc tất bật hay nhiều nỗi niềm buồn giận trong cuộc sống. Mọi người đều gác lại để trở về quây quần bên gia đình, vui trọn những ngày đầu năm. Xã hội hiện đại, mức sống được nâng cao, chúng ta không chỉ mong cái Tết no đủ, mà còn bình yên và hạnh phúc. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu để có cái Tết an vui, quyển tạp chí Tiếp Thị Gia Đình 01/20 đang cầm trên tay là cẩm nang dành cho bạn.

Tiếp Thị Gia Đình 01/20 là chuyên đề đặc biệt về Tết Việt

Tiếp Thị Gia Đình 01/20

Diễn viên Thùy Dương là gương mặt trang bìa của Tiếp Thị Gia Đình 01/20

Dù Tết xưa hay Tết nay, các thành viên trong gia đình vẫn sẽ cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị mâm cơm thết đãi người thân, họ hàng. Loạt bài decor đặc biệt (từ trang 28) hứa hẹn đem đến cho bạn nhiều ý tưởng hay để trang hoàng nhà cửa; mang sắc xuân ngập tràn mọi ngóc ngách. Ngày Tết Việt không thể thiếu bánh chưng, thịt kho, củ kiệu, dưa hành… Chuyên mục Thực phẩm xanh (từ trang 70) giới thiệu nhiều món ăn hấp dẫn, mới lạ. Bạn tha hồ trổ tài nấu nướng.

Tiếp Thị Gia Đình đã và đang cổ vũ lối sống xanh vì đó là xu hướng chung của nhân loại. Lối sống xanh thực chất là khái niệm phát triển bền vững, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường. Đây không phải là vấn đề vĩ mô. Bạn có thể áp dụng ngay 10 điều đơn giản để bảo vệ môi trường sống (trang 26); hoặc lựa chọn trang phục lụa thân thiện môi trường (trang 100) để diện trong những ngày xuân.

Hay trong câu chuyện đầu năm với gia đình, bạn có thể bàn đến việc phân loại rác (trang 94). Ngoài ra, bạn đừng quên dạy con cách yêu thiên nhiên thông qua việc trồng cây xanh quanh nhà (trang 66 và trang 96).

Trong Tiếp Thị Gia Đình 01/20, các chuyên mục thường kỳ; gồm Sức khỏe, Đầu tư, Giáo dục, Tâm lý… cũng có nhiều bài viết đặc sắc, bổ ích cho cả gia đình. Và đừng quên mở trang 134 để xem ngay một quẻ bói vui cho năm 2020 nhé!

Kính chúc bạn đọc năm mới ngàn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

Võ Công Trung
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua