Đọc gì trên Tiếp Thị Gia Đình 14/19 phát hành 15/10/2019: Hiểu biết rõ ràng, lạc quan vui sống

Sống khỏe mạnh, hạnh phúc và không phải phập phồng lo sợ sự tấn công của bệnh tật không phải là điều bất khả thi. Chỉ cần được trang bị kiến thức đầy đủ, hiểu biết rõ ràng

Đọc gì trên Tiếp Thị Gia Đình 14/19 phát hành 15/10/2019?

Đọc gì trên Tiếp Thị Gia Đình

Á hậu Trúc Ny là gương mặt trang bìa của TTGĐ 14/19

Những ngày gần đây, TP. HCM và Hà Nội chìm trong bầu không khí khói bụi mịt mù. Thật ra, vấn đề ô nhiễm ở hai thành phố lớn nhất Việt Nam đã liên tục được cảnh báo từ nhiều năm trước. Nhưng có lẽ người dân sống trong khu vực đô thị chưa chuẩn bị sẵn tâm lý đối mặt với những diễn biến xấu của môi trường. Đến khi hay tin đứng trong bảng xếp hạng ô nhiễm nhất thế giới; cùng những dấu hiệu tổn hại đường hô hấp ngày một rõ ràng; chúng ta mới nhận ra mình đã đối xử tệ với môi trường thế nào lẫn thờ ơ với sức khỏe bản thân ra sao.

Báo động ô nhiễm môi trường

Vậy bây giờ chúng ta phải làm gì đây? Không còn cách nào khác ngoài việc đối diện, chống chọi và sửa đổi. Đọc gì trên Tiếp Thị Gia Đình kỳ này có bài viết chuyên đề đặc biệt về ô nhiễm không khí. Bạn sẽ có cái nhìn toàn cảnh về tình hình, thêm kiến thức để bảo vệ mình và người thân. Đồng thời hành động để cải thiện môi trường sống xung quanh.

Hương thu: Cả một trời thu lưu trong từng trang giấy

Có lẽ vì ngoài kia một màu xám đục mà chúng ta quên mất trời đã vào thu. Mỗi độ giao mùa từ nóng sang lạnh, từ thu sang đông, thời tiết trở nên “khó tính” hơn. Đây cũng là lúc dịch bệnh và các vấn đề trên cơ thể xuất hiện nhiều hơn. Trẻ em bùng phát dịch tay chân miệng; người lớn dễ mắc Norovirus gây nôn mửa; da khô ráp thi nhau bong tróc vì thiếu ẩm… Loạt bài sức khỏe theo mùa sẽ là cẩm nang hữu ích cho tất cả thành viên trong gia đình.

Khu vườn Nhật Bản mùa thu

Sống khỏe mạnh, hạnh phúc và không phải phập phồng lo sợ sự tấn công của bệnh tật không phải là điều bất khả thi. Chỉ cần được trang bị kiến thức đầy đủ, hiểu biết rõ ràng. Khi đó bạn sẽ lạc quan mà vui sống. Cuộc đời này luôn có nhiều điều thú vị để bạn khám phá. Tạp chí TTGĐ tháng 10 bạn đang cầm trên tay cũng vậy. Ban biên tập gửi đến bạn nhiều bài viết đặc sắc: 3 loài hoa nở rộ mùa này ở Tây Bắc; khu vườn Nhật mùa thu đẹp nao lòng; trò chuyện cùng CEO Lâm Thụy Nguyên Hồng về ý thức bảo vệ môi trường ở góc độ doanh nghiệp…

CEO Lâm Thụy Nguyên Hồng

Hãy tận hưởng mùa thu theo cách của TTGĐ nhé!

Võ Công Trung
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua