Độc đáo nướng đá muối ở nhà hàng Làng Ngói Đá Sài Gòn

Nếu thích các món nướng đậm đà, dậy mùi thơm gia vị, bạn không nên bỏ qua nhà hàng Làng Ngói Đá. Món đặc biệt nhất tại đây là tôm tái chanh

Khi bạn gọi món tôm tái chanh, nhân viên sẽ phục vụ bạn đĩa tôm với đầu chiên giòn và thân bóc vỏ, con tôm được làm chín tái hai lần bằng chanh tươi rồi cho vào thố đất để thành món khai vị lạ miệng.

Nhà hàng Làng Ngói Đá có cả hai kiểu nướng ngói và nướng đá muối. Nếu nướng ngói đã quá quen thuộc với nhiều thực khách Sài thành thì kiểu nướng trên đá muối lại khá lạ lẫm và hiếm thấy.

nha hang Lang Ngoi Da hinh anh 1

Điểm độc đáo của cách chế biến này là thực phẩm không cần tẩm ướp gia vị vì khi nướng, muối trong đá sẽ tiết ra để làm mặn vừa phải và tạo vị biển cho món ăn. Để nướng ngon nhất, mỗi viên đá chỉ nên được dùng khoảng 15 lần. Các loại sốt ăn kèm được pha chế từ nhiều nguyên liệu đặc biệt, vừa mang hương vị đặc trưng, vừa kích thích vị giác khi ăn.

Ở đây, bạn sẽ được dùng nồi lẩu hai tầng, trên nướng dưới lẩu như kiểu ăn của người Lào, người Thái. Nước thịt nướng ở trên sẽ chảy xuống nồi lẩu bên dưới, làm nước lèo đậm đà hơn. Nhà hàng Làng Ngói Đá đang khuyến mại giảm giá 20% trong khung giờ vàng từ 16 giờ 30 – 18 giờ 30, thứ 2 – thứ 6 đến hết ngày 30–6–2016.

nha hang Lang Ngoi Da hinh anh 2

√ Giá các món nướng từ 69.000 đồng/món.

√ Địa chỉ: Nhà hàng Làng Ngói Đá, 18A/39 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM.

Bài: Lê Giang

Mục Quán ngon / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua