Độc đáo hải sản ở nhà hàng Phi Phố Biển

Tọa lạc trong một con hẻm lớn trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, nhà hàng Phi Phố Biển như một góc nhỏ của xứ biển với không gian thoáng đãng và hải sản tươi ngon

15 năm kiên trì theo đuổi nghề chế biến hải sản cao cấp, hiện nay, Phi Phố Biển được xem là một trong những thương hiệu hải sản ngon và uy tín ở Sài Gòn. Nhà hàng chuyên phục vụ những món đặc sản Nha Trang, Phan Thiết, Côn Đảo và Phú Quốc.

Thực đơn của nhà hàng có nhiều món độc đáo như cầu gai chưng cách thủy, ốc đỏ nướng than hồng với nước sốt đặc biệt, hàu Nhật với trứng cá đỏ chế biến đặc biệt. Ngoài ra, đến đây, bạn cò có thể thưởng thức nhiều sản vật của biển như cua huỳnh đế, tôm mũ ni, tôm hùm baby, cá mập, cá bò hòm… mùa nào thức ấy.

Với không gian rộng rãi, thoáng đãng, Phi Phố Biển là điểm đến lý tưởng cho những buổi họp mặt gia đình, bạn bè và người thân. Nhà hàng hiện có chương trình đặc biệt phục vụ tận nơi cho các buổi tiệc tại nhà riêng hoặc các gala dinner tại công ty.

Địa chỉ: 290/15A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 3, TP. HCM, điện thoại (08) 3526 8849 – 0903 739 077 (Mr. Phi). Giá chỉ từ 990.000 đồng/bàn 5 người cho set menu 6 món hải sản cao cấp.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua