Đoan Trang lên tiếng về những lần “không ngại đụng chạm trên ghế nóng”

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôn trọng đồng nghiệp là điều mà Đoan Trang đặt lên hàng đầu khi tranh luận và trao đổi trên ghế nóng"

Là một ca sĩ kỳ cựu, có bề dày trong hoạt động âm nhạc nhưng đồng thời cũng là một người mẹ nhờ vậy Đoan Trang rất tự tin khi làm việc với các học trò nhỏ. Chị tâm sự: “Trang là một người thích con nít, từ xưa đến giờ tình yêu đó luôn có sẵn trong con người mình. Nhưng khi đã làm một người mẹ, tình cảm dành cho các cháu nhỏ sẽ sâu sắc hơn. Khi có em bé, mình mới biết làm gì để tâm lý con trẻ cảm thấy vui, thoải mái”.

Đoan Trang hình ảnh 1

Có đến 13 học trò chiêu mộ được từ Vòng Lộ diện, nên Đoan Trang – Thanh Bạch khá đau đầu trong việc lựa chọn bài, ghép đôi thí sinh làm sao để phát huy được điểm mạnh của từng em. Tuy nhiên, chia sẻ về chiến thuật sẽ sử dụng để giúp các học trò tỏa sáng trên sân khấu trong tập 7, ca sĩ Đoan Trang lại thừa nhận: “Đội của chúng tôi thật sự không có chiến thuật gì”.

Doan-Trang-10

Dù vậy, hai huấn luyện viên sẽ lựa chọn sự đa dạng, nhiều màu sắc cho đội của mình vì Tuyệt đỉnh song ca nhí là gameshow làm cho thiếu nhi xem vào dịp hè. Và đặc biệt, tiêu chí chọn ca khúc của nữ ca sĩ là: “Bên cạnh việc lựa chọn những bài hát mang tính giải trí để các cháu thể hiện, thì trong đội luôn có những bài chất lượng về kỹ thuật thanh nhạc, đọng lại sự sâu sắc, mang ý nghĩa để các cháu vừa chơi, vừa học được điều gì đó từ cuộc thi này”.

Học trò của Đoan Trang - Thanh Bạch trên sân tập (2)

Bên cạnh đó, chị cũng cùng quan điểm “có thể coi gameshow là một cuộc chiến giữa các huấn luyện viên”. Nữ ca sĩ Quạt giấy cho rằng: “Huấn luyện viên nào khi tham gia cũng muốn thể hiện hết bản thân của mình vào các học trò của mình. Đồng thời, điều đó cũng khiến cho gameshow đặc sắc bởi vì huấn luyện viên là những nghệ sĩ có tiếng tăm, được mời tham gia là mang trách nhiệm giúp chương trình trở nên thu hút. Đó là lý do mà ai cũng sẽ phải cố gắng tâm huyết. Khi mà tất cả mọi nỗ lực đi lên tới đỉnh điểm cũng sẽ kéo theo căng thẳng, đòi hỏi người nghệ sĩ phải có sự chuyên nghiệp để kiểm soát bản thân mình. Khi mình đủ có hiểu biết làm nghề, đủ có sự cư xử, am hiểu để kiểm soát bản thân thì cái căng thẳng đó sẽ biến thành sự tích cực”.

Doan-Trang-6

Ngoài ra, khi được hỏi rằng “Chị dường như là một người thẳng thắn và không ngại đụng chạm khi đưa ra những nhận xét trên ghế nóng?” – ca sĩ Đoan Trang chia sẻ: “Tôn trọng đồng nghiệp là điều mà Đoan Trang đặt lên hàng đầu khi tranh luận và trao đổi trên ghế nóng. Tuy nhiên, bên cạnh việc tạo không gian gần gũi hòa đồng với tất cả mọi người, Trang cũng luôn muốn đẩy lên một điều xương sống đó là khi mình làm, mình phải thẳng thắn để vạch ra vấn đề, để mọi người thấu hiểu cái mình muốn hướng cho các con trong cuộc thi”.

Với những nỗ lực của cả thầy lẫn trò, đêm thi của các học trò team Đoan Trang – Thanh Bạch hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn. Chương trình sẽ phát sóng lúc 21h, thứ Ba ngày 4–7 trên kênh THVL1.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua