Đoán tính cách qua xu hướng chọn màu sắc quần áo của chàng

Cùng tìm hiểu tính cách, cũng như mẫu bạn gái lí tưởng thông qua xu hướng chọn màu sắc quần áo của chàng nhé

Xu hướng chọn màu sắc quần áo của chàng sẽ vô tình bộc lộ một vài nét tính cách và mẫu người yêu lý tưởng của chàng. Bạn có tò mò không? Hãy khám phá ngay nào!

MÀU TRẮNG

xu huong chon mau sac quan ao hinh anh 4

Chàng chọn quần áo màu trắng là người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, chuẩn mực, rất đề cao bản thân. Một cô gái dịu dàng, lãng mạn và biết tôn trọng cái tôi của đàn ông chính là mẫu người yêu lý tưởng của anh chàng kén cá chọn canh này đấy.

MÀU ĐENXu huong chon mau sac quan ao hinh anh 6

Một anh chàng khá bí ẩn, xa cách và cô độc. Muốn thu hút sự chú ý của chàng, bạn phải là một cô gái có cá tính mạnh mẽ và hình thể quyến rũ khiến anh ấy không thể rời mắt.

MÀU XANH LÁ

xu huong chon mau sac quan ao hinh anh 2

Đây là một chàng trai thật thà, ôn hòa và lạc quan. Chàng mong muốn gặp một cô gái giản dị, chung thủy để cùng tận hưởng một tình yêu thật ngọt ngào.

MÀU XANH LAM

xu huong chon mau sac quan ao hinh anh 3

Chàng là người tự tin, nho nhã, thích tận hưởng cuộc sống tự do tự tại. Người yêu trong mộng của chàng sẽ là một cô gái mang đến cảm giác an toàn và bình yên với nét tính cách trầm lắng, khá cổ điển.

MÀU XÁM

xu huong chon mau sac quan ao hinh anh 1

Chàng thuộc mẫu đàn ông truyền thống, hiếm khi bộc lộ suy nghĩ và cảm xúc của bản thân. Chàng có xu hướng yêu một cách âm thầm, lặng lẽ, thậm chí đơn phương. Bạn phải là một cô gái nhạy cảm và tinh ý lắm mới có thể nhận ra tình yêu của những anh chàng kiểu này.

MÀU CÀ PHÊ

xu huong chon mau sac quan ao hinh anh 5

Chàng là người có khí chất đàn ông mạnh mẽ, đôi khi cố chấp và độc đoán. Chàng sẽ dễ phải lòng cô gái có tính cách điềm tĩnh, biết lắng nghe và có thể “dĩ nhu khắc cương” khi ở bên cạnh chàng.

Mục Tình yêu – Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua