Đoán tính cách qua vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt

Nốt ruồi trên khuôn mặt, dù to hay chỉ là một chấm nhỏ, đều có thể bật mí ít nhiều về người sở hữu nó. Bạn có thể dựa vào vi trí nốt ruồi đoán tính cách của người đối diện hay khám phá chính mình

20150729-phong-thuy-not-ruoi-tren-mat-Thumbnail

Bấm vào hình để xem lớn hơn

Bạn dễ bắt gặp nốt ruồi trên khuôn mặt của mình. Ở các vị trí khác nhau trên khuôn mặt, nốt ruồi sẽ tiết lộ những bí mật khác nhau.

1. NỐT RUỒI GIỮA TRÁN

Như một đứa trẻ, người có nốt ruồi này thường nổi loạn, tự do, có óc sáng tạo và làm việc tốt. Nếu có nốt  ruồi ở đây, bạn sẽ tiến xa hơn trong kinh doanh và dễ dàng làm chủ.

2. NỐT RUỒI PHÍA TRÊN LÔNG MÀY

 20150729-phong-thuy-not-ruoi-tren-mat-money

Người này giàu có, nhưng phải làm việc chăm chỉ hơn mọi người. Tất cả thu nhập đều cất giữ cẩn thận vì có người có thể dùng lời đường mật để chiếm đoạt của cải này. Tốt nhất, không quá tin tưởng người khác. Không để người khác kiểm soát tài chính của mình.

3. NỐT RUỒI ẨN TRONG LÔNG MÀY

Người này thông minh, sáng tạo, có khả năng nghệ thuật. Tài năng nghệ thuật có thể mang lại sự giàu có, nổi tiếng và thành công.

4. NỐT RUỒI Ở ĐUÔI CHÂN MÀY

???????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

Cuộc sống của người này luôn hạnh phúc và mọi thứ đều suôn sẻ. Nếu đam mê thể thao, họ có thể trở thành siêu sao. Nốt ruồi ở đây cũng chỉ ra một người có quyền lực và sức mạnh. Vì vậy, nếu là CEO, họ sẽ làm rất tốt.

7. NỐT RUỒI NGAY BỌNG MẮT

Người ta còn gọi đây là nốt ruồi rơi lệ, chỉ những vấn đề về tình cảm. Phụ nữ có nốt ruồi này thường có mối quan hệ đau khổ. Họ hay rơi nước mắt, không ngừng lo lắng và hoang tưởng.

8. NỐT RUỒI TRÊN SỐNG MŨI

Đây là một nốt ruồi biểu thị một cuộc sống liên tục sa lầy với bệnh tật hoặc bệnh lâu dài. Có thể là tuần hoàn máu, dạ dày hay hệ miễn dịch kém.

9. NỐT RUỒI TRÊN MÁ

Đây là người nổi bật trong xã hội và có tài nói chuyện tuyệt vời. Có xu hướng trở thành người gặt hái thành công.

10. NỐT RUỒI BÊN DƯỚI HOẶC BÊNH CẠNH LỖ MŨI

20150729-phong-thuy-not-ruoi-tren-mat-gold

Nốt ruồi ở vị trí này biểu thị một người có khả năng tiết kiệm tiền, thu hút sự giàu có và cả sự thịnh vượng.

11. NỐT RUỒI Ở CHÓP MŨI

Nốt ruồi ở đây như một lỗ hở của kho của cải hay vấn đề liên quan đến tài sản. Họ khó tiết kiệm tiền, thường để mất tiền và gặp vấn đề tài chính suốt đời.

12. NỐT RUỒI Ở TRÊN ĐƯỜNG PHÁP LỆNH

Đường pháp lệnh hiện rõ khi cười, nối từ cánh mũi đến khóe miệng. Đây là nốt ruồi tốt, chỉ một người ăn uống nhiều, có được danh tiếng tốt.

13. NỐT RUỒI TRÊN CẰM

Đây là một người luôn di chuyển, không ngừng đổi mới, thích làm quen với nhiều điều mới và tham quan những địa điểm mới. Nếu có nốt ruồi ở đây, bạn không thích ở một chỗ lâu, thích đi du lịch, phiêu lưu và có con mắt quan sát tốt.

14. NỐT RUỒI NGAY NHÂN TRUNG

Người có nốt ruồi ở nhân trung ngay dưới lỗ mũi cho thấy gặp nhiều may mắn về đường con cháu, tức là người đó sẽ có nhiều con và cháu chắt. Người thân trong gia đình hoặc người gần gũi sẽ hỗ trợ họ mọi lúc về vật chất và tình cảm trọn vẹn.

20150729-phong-thuy-not-ruoi-tren-mat-food

15. NỐT RUỒI PHÍA TRÊN MIỆNG

Người có nốt ruồi này có rất nhiều cơ hội thưởng thức các món ăn ngon nhất trong cuộc sống. Hầu hết thời gian, họ được thưởng thức thức ăn ngon mà không phải trả tiền. Biết thưởng thức những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

16. NỐT RUỒI TRÊN MÔI

Người này cần phải cẩn thận khi nói đến ăn uống và đời sống gối chăn. Đây là hai vấn đề lớn nhất của họ. Họ gặp rắc rối về cân nặng. Điều này có thể khiến họ chán nản. Tuy thích sự lãng mạn, đôi khi có nhiều hơn một bạn tình, nhưng vì là người có đạo đức, nên họ cảm thấy tội lỗi và khiến họ gặp nhiều căng thẳng.

Mục Phong thủy/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua