Đoán tính cách qua đôi chân mày

Hãy soi gương và quan sát xem đôi chân mày của bạn thể hiện những nét tính cách nổi bật nào nhé!

Bạn thích trang điểm đôi chân mày trở nên thật sắc nét hay mảnh mai, thanh thoát? Không chỉ góp phần toát lên vẻ đẹp của khuôn mặt, đôi chân mày còn giúp người khác đoán được phần nào tính cách của bạn nữa đấy.

LOẠI CHÂN MÀY

doan tinh cach qua doi chan may hinh anh 2

Chân mày rậm: Bạn là người sáng tạo, có suy nghĩ tích cực, luôn phấn đấu cho lý tưởng sống của mình

doan tinh cach qua doi chan may hinh anh 3

Chân mày mỏng: Bạn là người ngay thẳng, chỉ tập trung một việc tại một thời điểm. Bạn còn e dè trong các mối quan hệ và để tâm nhiều đến suy nghĩ của người khác.

doan tinh cach qua doi chan may hinh anh 4

Chân mày cánh én (đầu dày, đuôi mỏng): Bạn thích những ý tưởng lớn lao, thú vị và không muốn theo dõi các việc vụn vặt

doan tinh cach qua doi chan may hinh anh 5

Chân mày đều (cùng độ dày): Với suy nghĩ thông suốt, bạn dễ dàng nắm bắt được nhiều vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn thấy khó chịu với những người không giỏi chi tiết.

doan tinh cach qua doi chan may hinh anh 6

Chân mày rối: Người có đôi chân mày rối thường suy nghĩ độc đáo và linh động trong nhiều lĩnh vực. Điều này giúp bạn có khả năng xem xét vấn đề một cách toàn diện hơn

doan tinh cach qua doi chan may hinh anh 7

Chân mày mọc rải rác: Bạn không có khả năng tập trung cao. Bạn có trí tưởng tượng phong phú và luôn tò mò về mọi thứ.

doan tinh cach qua doi chan may hinh anh 8

Chân mày mờ nhạt: Bạn có thể hòa mình và có tài thuyết phục mọi người vì bạn giỏi thu thập và xử lý những thông tin cần thiết.

ĐƯỜNG CONG CHÂN MÀY

Chân mày cong

doan tinh cach qua doi chan may hinh anh 9Bạn là người có khả năng tập trung tinh thần cao. Bạn cũng biết kết nối với thế giới bên ngoài thông qua sự hiểu biết của mình về mọi người. Bạn chú trọng yếu tố con người và nắm bắt ý tưởng tốt hơn nếu được giải thích bằng những trải nghiệm cá nhân hoặc ví dụ cụ thể.

Chân mày thẳng

doan tinh cach qua doi chan may hinh anh 10

Bạn tiếp cận vấn đề theo phương pháp trực tiếp và thực tế. Bạn là người luôn đánh giá cao sự lô gic. Để chấp nhận một sự thật hoặc một sự việc nào đó, bạn cần phải được biết trước các sự kiện cũng như dữ liệu sẵn có. Bạn luôn biết cách kiểm soát cảm xúc để không làm ảnh hưởng đến phán đoán của chính mình.

Chân mày góc cạnh

doan tinh cach qua doi chan may hinh anh 11
Bạn thích giao du và mở rộng mối quan hệ xung quanh. Bạn cũng có những phẩm chất của một người lãnh đạo như tự tin, quyết đoán và cầu toàn. Bạn luôn muốn mọi thứ phải hoàn hảo và thường cố gắng hoàn thành một cách tận tâm các nhiệm vụ được giao. Bạn cũng biết cách dừng lại để tận hưởng cho bản thân.

VỊ TRÍ CHÂN MÀY

Chân mày mày cao

doan tinh cach qua doi chan may hinh anh 13
Bạn là người sáng suốt và biết chọn lọc trong đối nhân xử thế. Bạn luôn kiên nhẫn quan sát và xem xét cẩn thận trước khi hành động. Bạn ghét đưa ra đánh giá trong tích tắc mà không có thời gian để cân nhắc.

Chân mày thấp

doan tinh cach qua doi chan may hinh anh 13Người sở hữu đôi chân mày thấp thường là người xử lý mọi việc một cách rất nhanh chóng. Bạn có xu hướng ngắt lời một người nào đó khi họ nói quá chậm. Đặc biệt, bạn có khả năng nắm bắt ý nghĩ và phản ứng của người khác một cách nhạy bén. Bạn rất lạc quan nhưng vẫn có lúc suy nghĩ tiêu cực nếu như bị chỉ trích nặng nề.

Mục Trắc nghiệm / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua