Đoán tính cách qua cách đặt password của bạn

Bạn có biết rằng có thể đoán tính cách qua cách đặt password? Hãy xem kiểu password của bạn nói lên điều gì nhé

Password cho các tài khoản email, điện thoại, Facebook… của bạn ẩn chứa nhiều thông tin bất ngờ hơn bạn tưởng đấy. Mật khẩu không chỉ đơn thuần để bảo vệ thông tin cá nhân mà còn thể hiện những nét tính cách riêng của bạn. Chúng ta cùng xem tính cách qua cách đặt password nhé!

PASSWORD LÀ… “MATKHAU”

Bạn không suy nghĩ quá nhiều để chọn password cho các tài khoản của mình. Điều này thể hiện bạn là một người có đức tính trung thực và thẳng thắn. Tuy nhiên, bạn lại khá lười và không có tính sáng tạo trong công việc. Tính cách của bạn không quá sôi nổi và có phần hơi lập dị.

NGÀY SINH NHẬT

doan tinh cach qua cach dat password cua ban hinh anh 1

Tính cách qua cách đặt password của bạn chứng nói lên rằng bạn không thật sự nổi bật trong đám đông. Trong thực tế, bạn rất hiếm khi là người đứng ở vị trí trung tâm dù bạn luôn hào hứng và vui vẻ mỗi khi tham gia những buổi tiệc có đông người. Nhưng bạn chỉ cảm thấy mình thật sự vui vẻ và thoải mái khi ở một mình.

TÊN ĐỘI THỂ THAO YÊU THÍCH

doan tinh cach qua cach dat password cua ban hinh anh 2

Bạn là một người hướng ngoại, thích làm việc theo nhóm và tham gia các hoạt động sôi nổi. Quần áo của bạn thường có những gam màu rực rỡ như đỏ, xanh lá cây, vàng…

TÊN NGƯỜI BẠN THẦM THÍCH

doan tinh cach qua cach dat password cua ban hinh anh 3

Với tính cách hướng nội, bạn khá nhút nhát khi thể hiện bản thân. Trong tình yêu, bạn có xu hướng giấu kín cảm xúc của mình. Nếu đối phương không chủ động bày tỏ thì bạn cũng sẽ giữ mãi tình cảm trong lòng.

MẬT KHẨU CÓ DẤU CHẤM HỎI

Bạn là một người có lối sống khá lặng lẽ. Thế mạnh của bạn là thích tìm hiểu những kiến thức khoa học. Tuy nhiên, bạn không phải là người có khả năng đưa ra những quyết định sáng suốt cho riêng mình.

TÊN THÚ CƯNG

doan tinh cach qua cach dat password cua ban hinh anh 4

Bạn là một người biết quan tâm mọi người xung quanh và sống rất tình cảm với bạn bè, gia đình. Đặc biệt bạn có một lòng trung thành đáng ngưỡng mộ. Khi chọn thức ăn nhanh, bạn thích hamburger hơn là món pizza.

MỘT TỪ ĐỌC XUÔI HAY NGƯỢC GÌ CŨNG NHƯ NHAU 

doan tinh cach qua cach dat password cua ban hinh anh 5

Bạn là người ôn hòa, khá nhạy bén trong giao tiếp và thích chơi trò giải ô chữ. Đặc biệt, suy nghĩ và tình cảm của bạn rất khó thay đổi.

MỘT DÃY SỐ 12345

Tính cách qua cách đặt password nói rằng bạn là người vô tư và dễ tin người. Những bí mật của bạn thường xuyên bị tiết lộ ra bên ngoài. Bạn có nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu cá nhân và tài khoản ngân hàng cao hơn người khác đấy.

Bài: VƯƠNG HUY KHÔI

Mục Trắc nghiệm / Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua