Đoán tính cách chàng qua bao cao su

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp các chàng trai dễ dàng tìm được loại bao cao su an toàn, thích hợp và thể hiện đúng cá tính của mình nhất.

Trên thị trường nhan nhãn các dòng bao cao su khác nhau. Bởi vậy, việc chọn được loại an toàn, chất lượng cũng là một vấn đề khá nan giải phải không các chàng? Nếu bạn cũng đang nằm trong trường hợp nhức nhối này thì hãy xem những gợi ý dưới đây để tìm được loại bao cao su thích hợp nhất với mình nhé.

1. Bao cao su có gai – Chàng tâm lý

Bao cao su sở hữu gân là loại bao cao su có các gai nhỏ liti hoặc những đường gân nổi gợn sóng trên thân bao, giúp khiến cho tăng độ kích thích đối sở hữuâm đạo của phụ nữ khi quan hệ và khiến cho chị em nhanh đạt được cực khoái hơn. Những gai – gân này thường rất nhỏ và đã được nhà sản xuất tính toán rất kỹ để không gây đau rát cho phụ nữ, chúng cũng rất an toàn và được Bộ Y tế kiểm tra trước lúc cho nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam.

2. Bao cao su giúp chống xuất tinh sớm – Chàng mạnh mẽ

Bao cao su giúp chống xuất tinh sớm; ngoại trừ tính năng như các cái bao cao su thông thường; thì trong bao mang thêm một lượng nhỏ chất gây tê Lidocain hoặc Benzocain hoặc tinh dầu bạc hà. Chúng có tác dụng gây tê giúp cho giảm kích thích lên dương vật; qua đấygiúp nam giới kìm chế tốt hơn tránh được xuất tinh sớm; kéo dài thời gian quan hệ. Trong số các loại bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ; LifeStyles Epic là sản phẩm mới, có chất lượng tốt, được nhiều khách hàng tin dùng.

3. Bao cao su có mùi vị – Chàng ngọt ngào

Bao cao su với hương thơm cũng với các tính năng cơ bản; như các cái bao cao su thông thường. Ngoài ra nhà sản xuất sở hữu cho thêm vào đó; những hương liệu để tạo mùi thơm như hương Dâu tây, Bạc hà, Hương trái cây… hay như LifeStyles Mixed Berry với hương dâu 3 mùi quyến rũ. Bao cao su có hương thơm; một mặt khiến cho tăng sự quyến rũ bạn tình khi quan hệ; nó cũng giúp khiến cho mất mùi cao su tự nhiên mà nhiều người khó chịu.

4. Bao cao su mỏng – Chàng tinh tế

Bao cao su mỏng và rất mỏng như LifeStyles Zero là dòng bao cao su được thiết kế sở hữu độ mỏng rất cao, mục đích chính là giữ cho cảm giác thật như không đeo bao cao su vậy. Nhiều nam giới và nữ giới cảm thấy vướng víu, khó chịu, thấy mất cảm giác…khi đeo bao cao su và đấy là lý do vì sao những nhà sản xuất bcs đã chế tạo ra các mẫu bao cao su mỏng và bao cao su cực kỳ mỏng. Độ mỏng của bao cao su giao động từ 0,02mm đến 0,09mm. Phổ biến là từ 0,03mm – 0,05mm.

5. Bao cao su “ăn gian kích thước”, bao cao su “rung” – Chàng táo bạo

Bao cao su làm to dương vật là những chiếc bao cao su được khiến cho bằng chất liệu silicone, chúng rất an toàn. không tính việc khiến cho nâng cao kích thước dương vật thì những loại bao cao su này thường mang những gai hoặc gân giúp kích thích mạnh âm đạo phụ nữ.

Một số cái bao cao su đôn còn có thiết bị rung tất nhiên như: bao cao su rung Pennis hình dương vật, bao cao su rung đầu Rồng…thiết bị rung sở hữu các sóng rung nhẹ phát ra sẽ kích thích mạnh hạt le, điểm G và toàn bộ âm đạo của phụ nữ, giúp phụ nữ rất nhanh đạt được cực khoái.

bao cao su

LifeStyles là nhãn hiệu bao cao su đến từ công ty Ansell với lịch sử hơn 100 năm trong lĩnh vực sản xuất bao cao su và đã có mặt ở hơn 80 quốc gia. LifeStyles nổi tiếng về các dòng sản phẩm phong phú và độc đáo, như: Zero siêu mỏng trơn với độ mỏng chỉ 0,04mm cho cảm giác chân thật; Epic giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn; Mixed Berry với hương dâu ba mùi quyến rũ, tăng thêm hứng thú khi “yêu”. Các sản phẩm bao cao su LifeStyles đều có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn với giá cả hợp lý, phù hợp cho mọi người.

Để biết thêm chi tiết, mời bạn click vào link: https://www.facebook.com/LifestylesVietnam/

Đừng bỏ qua