Đoàn làm phim Kong Skull Island đến Việt Nam ghi hình

Ngày 18–2–2016, đoàn làm phim Kong: Skull Island đến Việt Nam bằng chuyên cơ riêng để chuẩn bị ghi hình cho bộ phim bom tấn

Cục phó Cục Hợp tác Quốc tế của Bộ Văn hóa – Thông tin và Du lịch, ông Trần Nhất Hoàng cho biết ê-kíp hơn 120 người trong đoàn làm phim Kong Skull Island đến Việt Nam gồm đạo diễn Jordan Vogt-Roberts, hai ngôi sao Tom Hiddleston và Brie Larson, tài tử Samuel L.Jackson, Toby Kebbell, các diễn viên phụ, thành viên tổ quay, hóa trang, dựng cảnh…

Họ mang theo nhiều thiết bị, máy móc đến Hà Nội chuẩn bị cho cuộc họp báo ngày 21–2 tới. Ngay sau đó, tất cả sẽ di chuyển đến những bối cảnh đã được khảo sát, chọn trước tại Ninh Bình, Quảng Bình và Hạ Long để làm công tác chuẩn bị ghi hình.

Clip ngắn quay lại cảnh đoàn làm phim Kong Skull Island đến Việt Nam tại Sân bay Tân Sơn Nhất

Ngoài việc đưa bối cảnh Việt Nam vào bộ phim bom tấn, đoàn phim cũng sẽ thuê diễn viên quần chúng Việt Nam vào phim.

Theo ông Nhất Hoàng, trước khi đoàn làm phim Kong Skull Island đến Việt Nam, họ đã xây lót, cải tạo hoặc nâng cấp cơ sở hạ tầng cho các bối cảnh đã chọn lựa. Đoàn phim cũng đã cam kết không làm ảnh hưởng đến di sản cũng như điều kiện kinh doanh tại địa phương.

Sự kiện này được Bộ trưởng Bộ Văn hóa – Thông tin và Du lịch ủng hộ. Thủ tướng Chính phủ cũng chỉ đạo các bộ ngành liên quan hỗ trợ và hợp tác với đoàn phim trong suốt quá trình làm việc tại Việt Nam.

Việc đoàn làm phim Kong Skull Island đến Việt Nam là cơ hội quảng bá các địa danh của Việt Nam cho những hãng phim Hollywood, đồng thời đưa hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Được biết, trước khi đến Việt Nam, đoàn phim bom tấn đã ghi hình từ tháng 10 năm ngoái ở Mỹ và Australia.

Đoàn làm phim Kong Skull Island đến Việt Nam từ tháng Giêng để bố trí cảnh quay

Bài: Uyên Đoàn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua