Đoán kiểu yêu của chàng qua 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo đều có một kiểu "yêu" khác nhau. Vậy chàng của bạn "yêu" kiểu gì? Hãy đoán kiểu yêu của chàng bằng các thông tin sau nhé

Cung hoàng đạo ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người, trong đó có cả chuyện gối chăn. Bạn muốn đoán kiểu yêu của chàng? Bạn sẽ phần nào biết chuyện ấy dựa vào cung hoàng đạo.

Bảo Bình (20–1 đến 18–2): Anh ấy yêu cơ thể bạn hơn là quan tâm đến mối quan hệ với bạn dù cả hai đã “yêu”. Anh ấy đam mê thể xác một cách hoang dã và lãng mạn đến nỗi bạn không thể nào đoán được. Bản chất anh ấy rất nổi loạn. Muốn quyến rũ Bảo Bình, bạn hãy tham gia vào cuộc yêu hết mình với anh ấy.

Song Ngư (19–2 đến 20–3): Anh ấy rất thoải mái, dễ tính và mong mỏi một đối tác đứng đắn và vui vẻ. Khi tìm thấy tình yêu, anh ấy sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề bằng tình dục. Để quyến rũ anh, bạn hãy là người gây hấn. Vốn bản tính lười biếng và không thích săn đuổi ai đó nên bạn phải là người săn đuổi anh ấy.

Bạch Dương (21–3 đến 19–4): Đoán kiểu yêu của chàng Bạch Dương cho thấy anh có tính cách mạnh mẽ, sức hấp dẫn lôi cuốn, thích kiểm soát và có nụ hôn tuyệt vời. Về chuyện yêu, anh thực hiện rất nhanh chóng, thiếu kiên nhẫn, đôi khi ích kỷ, chỉ biết đến mình. Để quyến rũ người thuộc cung Bạch Dương, bạn đừng mắc cỡ, hãy để cảm xúc đến tự nhiên và đừng quên khen ngợi anh ấy.

doan kieu yeu cua chang hinh anh 1

Đoán kiểu yêu của chàng Bạch Dương: Bạch Dương yêu một cách ích kỷ trong khi Kim Ngưu lại chậm rãi

Kim Ngưu (20–4 đến 20–5): Đây là người rất nam tính và có nhiều nhiên liệu cho chuyện yêu. Anh ấy cần nhiều sự đụng chạm. Vì vậy, bạn không nên vội vã và hãy đánh thức cảm xúc của anh bằng làn da mềm mại và miệng thơm hương bạc hà.

Song Tử (21–5 đến 21–6): Anh này là người tán tỉnh, ve vãn rất giỏi và cũng rất thông minh. Bạn sẽ không bao giờ buồn chán khi ở cạnh anh ấy. Để quyến rũ, bạn nên nhờ anh ấy tư vấn về một điều gì đó và đừng quên tặng anh những lời khen khôn ngoan.

Cự Giải (22–6 đến 22–7): Người Cự Giải sống rất tình cảm và nhạy cảm nên cần những ve vuốt yêu thương và một đối tác biết quan tâm, chăm sóc. Muốn quyến rũ chàng, bạn cần tạo ra không gian yêu đương lãng mạn và phải là người bảo vệ, quan tâm đến miếng ăn, giấc ngủ cho chàng vì đây là điều anh ấy rất thích.

Sư Tử (23–7 đến 22–8): Đối với mọi người, đây là một người yêu tốt vì anh liên tục đốt cháy ngọn lửa đam mê, tự tin trong chuyện yêu và rất mạnh mẽ. Do đó, anh sẽ giữ vai trò chủ chốt trong chuyện gối chăn,  khám phá những thú vui ân ái. Song, để dụ dỗ chàng Sư Tử khá đơn giản, bạn hãy đến bên anh ấy nhẹ nhàng và nghịch ngợm mái tóc. Chàng Sư Tử luôn muốn được quan tâm.

Xử Nữ (23–8 đến 22–9): Xử Nữ là người tình lý tưởng của những cô nàng yêu sự hoàn hảo vì anh ấy luôn bị ám ảnh phải là một người cầu toàn. Đôi khi anh ấy yêu cuộc sống hơn yêu người. Tuy nhiên, nếu muốn quyến rũ người thuộc cung Xử Nữ, bạn phải sạch sẽ, gọn gàng vì anh ấy là người kiểu cách.

Thiên Bình (23–9 đến 22–10): Ngoài việc làm cho người khác vui, Thiên Bình rất chu đáo và tình cảm với người yêu. Anh ấy có đầy ý nghĩ lãng mạn và bản năng tán tỉnh siêu hạng. Để quyến rũ chàng thuộc cung Thiên Bình, bạn hãy mặc trang phục sang trọng và cần phải tinh tế, khéo léo, nhẹ nhàng.

doan kieu yeu cua chang hinh anh 2

Đoán kiểu yêu của chàng Thiên Bình: Thiên Bình có bản năng tán tỉnh siêu đẳng

Hổ Cáp (23–10 đến 21–11): Người thuộc cung này có khả năng tình dục mạnh nên sẽ là người tình tuyệt vời. Đôi khi tình cảm của anh ấy lại rất xa cách. Muốn quyến rũ chàng Hổ Cáp rất khó khăn. Bạn phải thật duyên dáng, lôi cuốn và quyến rũ vì anh ấy rất thận trọng, không dễ tin và thường nghi ngờ người khác.

Nhân Mã (22–11 đến 21–12): Đoán kiểu yêu của chàng Nhân Mã cho thấy người này vui tươi, trẻ con và luôn sáng tạo, có lúc cực kỳ đam mê với ai đó nhưng chỉ trong một thời gian, sau đó đột nhiên chuyển sang cuộc phiêu lưu khác. Để quyến rũ người thuộc cung Nhân Mã, bạn hãy tập trung vào thắt lưng, hông và vùng đùi vì anh ấy rất thích được chạm vào đó.

Ma Kết (22–12 đến 19–1): Đây là người dè dặt và tình yêu phải sâu sắc thì mới có thể “yêu”. Anh không thích những trải nghiệm mạo hiểm nhưng lại rất chung thủy với bạn đời. Để quyến rũ một Ma Kết, bạn hãy chăm chỉ di chuyển chậm, chạm nhẹ và kéo dài, không cho anh ấy mọi thứ ngay khi mới vào cuộc yêu.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua