Dở khóc dở cười vì nhận được 55,000 bức thư giống nhau

Một người đàn ông ở Ohio đã lâm vào tình huống dở khóc dở cười khi được bưu điện gọi đến nhận 55,000 bức thư giống nhau

hàng chục nghìn bức thư giống nhauHàng chục nghìn bức thư giống nhau đã được gửi đến một người đàn ông tên Dan Cain ở Ohio.

Thay vì chỉ nhận 1 lá thư như mong đợi, người đàn ông ở Twinsburg, Ohio lại nhận được 55,000 bức thư giống nhau.

Hàng chục nghìn bức thư giống nhau

Khi đến Bưu điện Twinsburg để lấy thư, Dan Cain nhận ra có tới 79 thùng thư dành cho mình, Mỗi thùng có khoảng 700 bản sao của cùng một bức thư gửi cho anh. Lúc đó, anh mới biết có điều không ổn. Dan Cain nói: “Tôi choáng váng luôn. Đùa với tôi à? Ai lại có thể nhầm lẫn kiểu đó?”  

Hàng chục nghìn bức thư này đến từ công ty College Avenue Student Loan. Đây là một công ty thực hiện các khoản vay sinh viên. Ban đầu, công ty này muốn gửi lá thư xác nhận việc Cain và vợ thực hiện khoản vay để đóng học phí cho con gái. Tuy nhiên, hệ thống phát thư của công ty bị lỗi và đã gửi hơn 55,000 bức thư như thế này. Công ty này sau đó cũng đã gửi lời xin lỗi đến Cain.

Đại diện từ Bưu Cục ở Mỹ nói rằng việc 55,000 lá thư được gửi đi không phải là chuyện thường thấy. Tuy nhiên, vì Bưu Cục đã cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nên mọi bức thư đều được gửi đi đầy đủ.

Thiệt hại có thể lên đến hơn 10,000 đô

Ngoài việc gửi hàng chục nghìn bức thư, công ty cho vay này còn ghi sai số tiền. Theo lời Cain, công ty này đã dùng sai mức lãi suất để tính khoản vay của anh. Sau đó, công ty này tiếp tục xin lỗi và đính chính, gửi lại bức thư xác nhận khác cho vợ chồng Cain. Anh nói về sự cố dở khóc dở cười này:

“Hy vọng nó sẽ không xảy ra lần nữa. Có lẽ tôi sẽ gửi trả lại số thư đó cho công ty.”

hàng chục nghìn bức thư giống nhau dan cain

Cain đã phải đi cửa sau của bưu điện để có thể lấy hết số thùng thư. Và anh mất tới 2 chuyến để mang hết các chồng thư về nhà. Anh tin rằng đống thư này đã tốn của công ty cho vay hàng nghìn đô. Nếu gửi một bức thư tốn khoảng từ 18 – 20 đồng, thì 55,000 bức thư sẽ lên đến 11,000 đô.

Hiện tại, Cain vẫn không biết nên làm gì với hàng chục nghìn bức thư chất đầy trong gara nhà anh.

Tiếp Thị Gia Đình

Theo: CNN

>> Xem thêm: Xăng máy bay “từ trên trời rơi xuống, làm 60 người bị ảnh hưởng

Đừng bỏ qua