Đỗ Hải Anh và Hà Lộc biểu diễn nghệ thuật dân tộc tại châu Âu

Đỗ Hải Anh và Hà Lộc (Quán quân và Á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 4) đã tham gia chuyến lưu diễn cho kiều bào ở Đức và Tiệp Khắc

Sở Văn hóa Thông tin đã tổ chức chuyến đi này vào dịp Tết Đinh Dậu 2017, từ ngày 14 đến ngày 29–1. Tham gia chuyến lưu diễn lần này, ngoài Đỗ Hải Anh và Hà Lộc còn có các nghệ sỹ: họa sỹ vẽ tranh cát Đặng Trí Đức, nghệ sỹ ưu tú đàn dân tộc Ngô Tuyết Mai, nghệ sỹ hài Đỗ Xuân Nghị, Lê Quốc Nam, nghệ sỹ xiếc uốn dẻo Nguyễn Thị Hoa, Nguyễn Hồng Trúc Vy, ca sỹ Dương Quốc Hưng…

Hành trình biểu diễn di chuyển đến 7 thành phố gồm Maiz, Praha, Frankfurt, Munchen, Berlin, Leipzik, Dresden. Giữa thời tiết lạnh buốt –19ºC, Đỗ Hải Anh và Hà Lộc vẫn cảm nhận được sự ấm áp của bà con kiều bào dành cho đoàn.

Do Hai Anh hinh anh 2

Đoàn biểu diễn nghệ thuật múa, tranh cát, hội họa, âm nhạc (ca hát và nhạc cụ dân tộc). Đỗ Hải Anh mang đến tiết mục Bánh trôi nước và tác phẩm Mẹ tôi của nghệ sỹ Trần Tiến. Tiết mục múa Mẹ tôi đã mang đến nhiều xúc động cho kiều bào Việt tại Đức và Tiệp Khắc.

Đỗ Hải Anh chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi được đại diện cho nghệ sỹ múa biểu diễn trong chuyến đi lần này. Qua hành trình lần này, tôi đã học hỏi được rất nhiều điều từ các anh chị, cô chú trong đoàn đi, giúp tôi trưởng thành hơn qua các chuyến biểu diễn nghệ thuật. Hy vọng sẽ được tham gia nhiều chương trình như thế này nữa trong thời gian sắp tới”.

BÀI: AN AN

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua