DJ, Siêu mẫu Hoàng Yến cháy hết mình trước 10.000 ravers Đà Nẵng

Trong trang phục bikini nóng bỏng, siêu mẫu Hoàng Yến cháy hết mình trước 10.000 ravers Đà Nẵng. Cô "thiêu đốt" khán giả bằng những bản DJ "dập" cực mạnh

Dường như cái nắng oi ả của Đà Nẵng vẫn chưa đủ để cản bước các ravers đến với The City I Love. Hơn 10.000 ravers đến từ Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành lân cận đã được trải nghiệm một ngày thực sự đặc sắc hết nấc cùng với DJ, siêu mẫu Hoàng Yến.

Sieu mau Hoang Yen hinh anh  2

Một góc không gian vô cùng sôi động của chương trình Thành phố tôi yêu

Lễ hội EDM – The City I Love, chương trình nhằm quảng bá du lịch quảng bá Đà Nẵng − Thành Phố Tôi Yêu đã diễn ra vào cuối tuần qua ngay tại bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng). Tiếp nỗi chuỗi sự kiện The City I Love diễn ra tại Cần Thơ, chương trình sẽ xuyên suốt khắp dải đất hình chứ S. Escape Music Festival – đơn vị tổ chức lễ hội EDM uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và Biere Larue là nhà tài trợ chính – thương hiệu uy tín lâu đời, mang đậm hương vị đặc trưng của hơn 100 năm truyền thống bia Pháp, đã mang đến chương trình Đà Nẵng The City I Love đến với thành phố biển xinh đẹp. Chương trình này cũng mang đến cơ hội để giới trẻ Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung được cháy hết mình với bầu không khí âm nhạc chuyên nghiệp, đẳng cấp và nhằm thu hút nhiều hơn nũa khách du lịch đến với thành phố biển, thành phố du lịch là mục tiêu chương trình The City I Love mang lại.

Sieu mau Hoang Yen hinh anh  3

Siêu mẫu Hoàng Yến “cháy” hết mình cùng các bạn trẻ trong sự kiện âm nhạc đình đám này

Sieu mau Hoang Yen hinh anh  4

Sieu mau Hoang Yen hinh anh  5

Cô mang đến một không khí sôi động chưa từng có khiến các bạn trẻ Đà Nẵng vô cùng hào hứng

Những cái tên như Alok, Heatbeat, MELO, ANNA hay FBand đã thực sự thiêu đốt hơn 10.000 ravers tham dự sự kiện với những bản track đình đám của bản thân. Gió biển Mỹ Khê mát dịu vẫn không đủ để hạ độ “hot” mà dàn DJ lineup mang đến cho The City I Love. Bên cạnh đó, sự góp mặt của ba cặp đôi DJ đến từ Việt Nam, và đến từ dự án Miss On The Mix: BoB – Kaiser T và DJ, siêu mẫu Hoàng Yến; DJ 1oaK – Tio và Lại Thanh Hương; DJ MoS – Tùng Anh và Hà Linh Vân cũng đã khiến các raver đứng ngồi không yên.

Sieu mau Hoang Yen hinh anh  6

Các cô gái “aloha” khiến không khí của buổi đại nhạc hội nóng bỏng hơn bao giờ hết

Sieu mau Hoang Yen hinh anh 7

Các bạn trẻ đồng loạt thể hiện biểu tượng Thành phố tôi yêu và lắc lư theo điệu nhạc

The City I Love, một lễ hội âm nhạc EDM ý nghĩa, với mong muốn quảng bá du lịch Việt Nam, chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại các thành phố du lịch khác. Với tham vọng dùng âm nhạc thu hút khách du lịch đến với Việt Nam, đến Thành Phố Tôi Yêu. Tiếp nối chương trình này DJ, siêu mẫu Hoàng Yến sẽ mang bạn đến với Không khí âm nhạc bùng nổ khác tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua