Disney Live, show diễn cho gia đình & trẻ em hot trong 2015

Tháng 9 là mùa các bé quay lại với việc học và bố mẹ bắt đầu tăng tốc cho công việc. Để xả stress, cả nhà hãy cùng đi xem show diễn cho gia đình thật đặc biệt và mang đẳng cấp quốc tế Disney Live!

Bạn đang tìm một show diễn cho gia đình thật hoành tráng để vui chơi cùng con, giúp con có những giây phút giải trí thực sự vui vẻ? Đồng thời giúp cả nhà gần nhau hơn bằng cách nhảy múa, ca hát cùng con khi tham gia chương trình?

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản, âm nhạc, cùng dàn diễn viên chính gốc đến từ Mỹ, Disney Live! Lễ hội âm nhạc của chuột Mickey sẽ là show diễn cho gia đình và trẻ em không thể bỏ lỡ trong mùa thu 2015.

https://www.youtube.com/watch?v=JWaTh3P_gmg&list=PL10Xuxywgomu1N3Q-MIyvi2nB7nBqKQPV&index=2

Show diễn cho trẻ em Disney Live! Lễ hội âm nhạc của chuột Mickey sẽ đưa các bé vào thế giới kỳ diệu của Disney. Đến với show diễn cho trẻ em Disney Live!, bé sẽ được gặp gỡ ngoài đời thật những nhân vật hoạt hình nổi tiếng như Mickey, Minnie, vịt Donald, chó Goofy, nàng tiên cá Ariel, Aladdin  thần đèn…

Các tiết mục trình diễn hấp dẫn của hơn 25 ngôi sao hoạt hình sẽ khuấy động sân khấu với những màn múa hát, nhào lộn, nhảy múa, khiêu vũ, ảo thuật vui nhộn… Cả nhà bạn sẽ hào hứng hát theo, lắc lư, “chơi” guitar và cười nghiêng ngả với dàn sao vô cùng thân thiện này đấy!

disney-live-Le-hoi-am-nhac-cua-chuot-Mickey-thumbnail

Disney Live! Lễ hội âm nhạc của chuột Mickey sẽ diễn ra lần đầu tiên tại Việt Nam từ ngày 29–09 đến 05–10–2015 tại TP.HCM và từ ngày 9–10 đến 11–10 tại Hà Nội.

Hãy đăng ký mua vé tham gia show diễn cho gia đình Disney Live! Lễ hội âm nhạc của Mickey ngay hôm nay để không bỏ lỡ chương trình hoành tráng này nhé. Chương trình do DM360 và Sun Flower Media phối hợp tổ chức, với sự tham gia của các nghệ sĩ quốc tế của hãng Walt Disney.

Hãy nhanh tay mua vé để có chỗ ngồi tốt!

• Chọn chỗ ngồi và mua vé tại TP.HCM 

 • Chọn chỗ ngồi và mua vé tại Hà Nội 

Hoặc gọi Hotline để được tư vấn thêm: 0913 332 197 – 0913 332 198

Giờ làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 6: 8h30 đến 19h30; Thứ 7: 8h30 đến 16h30.

Đừng bỏ qua