Đinh Ngọc Diệp bế con trai đi dự sự kiện ở Hà Nội

Đinh Ngọc Diệp song hành siêu mẫu Trang Khiếu, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ và hơn 40 mẹ trẻ tại sự kiện của Huggies Platinum tại Hà Nội

Cuối tuần vừa qua, tại khách sạn Metropole Hà Nội; thương hiệu tã hàng đầu Việt Nam Huggies đã tổ chức sự kiện đẳng cấp “Thế giới dịu êm nhất của Huggies Platinum. Sự kiện chính thức giới thiệu dòng sản phẩm siêu cao cấp Huggies Platinum; với chất lượng ưu việt nhất.

Hơn 40 bà mẹ và em bé đến tham dự và trải nghiệm sự êm dịu; nhẹ nhàng và thoải mái của sản phẩm đột phá Huggies Platinum. Trong đó có gia đình diễn viên Đinh Ngọc Diệp, siêu mẫu Trang Khiếu, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ. Thông qua các hoạt động chính của sự kiện; các mẹ đã được kiểm chứng và đồng thời khẳng định; đây là sản phẩm tã có chất lượng ấn tượng mà họ từng sử dụng.

Sản phẩm tã Huggies với thế hệ siêu cao cấp đột phá Huggies Platinum chính thức ra mắt; giới thiệu đến mẹ và bé 2 dòng sản phẩm quen thuộc: tã quần; và tã dán với kích thước đa dạng dành cho các bé từ sơ sinh cho đến trên 3 tuổi.

Nhờ chất liệu siêu mềm mại và công nghệ tân tiến lõi thấm hút ZerofeelTM; sản phẩm tã siêu cao cấp Huggies Platinum tạo ấn tượng với các mẹ; thông qua khả năng thấm hút vượt trội lên đến 12 giờ; dù thiết kế mỏng nhẹ chỉ 5mm. Hơn thế nữa, sản phẩm gây ấn tượng với các mẹ nhờ cấu trúc lõi bông linh hoạt; không gây vón cục và biến dạng dù sau nhiều lần thấm hút. Làn da mỏng manh của bé giờ đây được bảo vệ toàn diện; để bé tự do tận hưởng và trải nghiệm ngày dài cùng những điều mới lạ.

Huggies Platinum

Chia sẻ tại sự kiện, bà Lê Thị Thuỳ Trang – Marketing Manager – Đại diện Huggies Việt Nam; cho biết: “Thấu hiểu làn da em bé luôn dễ nhạy cảm và việc chăm sóc đúng; khoa học, chính xác để bé luôn thoải mái hoạt động suốt ngày dài là điều cần thiết. Huggies luôn nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất; đi cùng công nghệ tiên tiến nhất dựa trên tình yêu thương; và bằng sự am hiểu tâm tư các mẹ dành cho bé con.

Chúng tôi luôn nỗ lực để không chỉ mang đến những điều tốt nhất cho trẻ trong những giai đoạn đầu đời; khám phá thế giới xung quanh mà còn mang đến những kiến thức hữu ích để mẹ tự tin chăm sóc cho các thiên thần của mình. Huggies Platinum chính là bước đi tiếp theo của chúng tôi trên hành trình đó.”

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua