Điều trị ung thư: Thuốc hay chưa chắc bằng thực phẩm tốt

Chúng ta muốn khỏe mạnh trước tiên phải có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Người bệnh càng cần có sức khỏe để chống chọi với bệnh tật, điều trị ung thư

Cuối tuần qua, Hội thảo Giải pháp dinh dưỡng dành cho bệnh nhân ung thư và Họp báo ra mắt sản phẩm mới Nano Fucoidan; đã diễn ra với sự tham gia của PGS – TS Lê Bạch Mai; Nguyên phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia và Ông Tomoaki Matsuno – Đại diện Tập đoàn Kanehide Nhật Bản; là đơn vị sản xuất sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Nano Fucoidan.

Tại buổi hội thảo, Tiến sĩ Lê Bạch Mai đã chia sẻ về chủ đề mà hiện nay được rất nhiều người quan tâm; đó là về các giải pháp dinh dưỡng dành cho bệnh nhân ung thư. Đại diện Tập đoàn Kanehide Nhật Bản cũng đã cung cấp cho mọi người; các thông tin đầy đủ và chi tiết về công nghệ chiết xuất; và chế biến Fucoidan và đặc biệt là công nghệ Nano Fucoidan.

điều trị ung thư dieu tri ung thu

Sử dụng Nano Fuicodan để hỗ trợ điều trị ung thư

Nano Fucoidan Extract Granule được sản xuất dựa trên công nghệ Nano, tăng cường tính sinh khả dụng của sản phẩm so với các sản phẩm Fucoidan hiện có, giúp người bệnh dễ uống, dễ hấp thu hơn và tăng cường hiệu quả sử dụng, thậm chí chỉ dùng với 1 lượng nhỏ Nano Fucoidan.

Công dụng hỗ trợ điều trị ung thư

Được sản xuất theo công nghệ tạo hạt nano; giúp tăng cường khả năng hấp thu, cho tác dụng chủ đích trên tế bào ung thư; Nanno Fuicodan Extract Granule mang lại hiệu quả cao, giúp:

– Ngăn chặn biến đổi cấu trúc tế bào; ngăn ngừa sự hình thành tế bào ung thư.
– Hoạt hóa quá trình tự chết ở tế bào ung thư; ức chế sự nhân lên khiến tế bào ung thư không phát triển, lan rộng được.
– Ức chế quá trình hình thành mạch máu mới, ngăn chặn nguồn nuôi dưỡng khối u, làm tế bào ung thư bị “bỏ đói” , cô lập và tự hủy, đồng thời ngăn không cho tế bào ung thư di căn xa.
– Tăng cường chức năng miễn dịch, sức đề kháng cho cơ thể; chống lại bệnh tật, chống suy kiệt cho bệnh nhân.
– Hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh lý tim mạch; như chứng xơ vữa động mạch, tăng mỡ máu, tăng huyết áp…
– Bảo vệ niêm mạc của dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng.

điều trị ung thư dieu tri ung thu

Tác dụng của Nano Fucoidan Extract Granule trong hỗ trợ phòng và điều trị ung thư theo các cơ chế sau

Tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư

Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo chu trình chết tự nhiên của tế bào (Apoptosis). Fucoidan có tác dụng hoạt hóa gen ức chế khối u P53; làm cho các tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt theo chu trình Apoptosis. Các tế bào ung thư sẽ bị cô lập; co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp hạn chế tác dụng phụ so với biện pháp hóa trị liệu hiện nay.

Tác dụng chống ung thư di căn tái phát

Fucoidan có tác dụng ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư. Các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn các tế bào lân cận; bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase; chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch mách mới riêng lẻ để nuôi khối u. Fucoidan ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này, đồng nghĩa với việc làm mất nguồn dinh dưỡng nuôi khối u; các tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt do không được cung cấp năng lượng, do đó cũng không thể di căn tới các vị trí khác.

Một giả thiết nữa được tìm ra là Fucoidan ức chế quá trình gắn kết các tế bào khối u với tiểu cầu; quá trình này khởi đầu cho hiện tượng di căn của khối u. Những cơ chế này cho thấy Fucoidan có tác dụng chống hiện tượng di căn của ung thư.

điều trị ung thư dieu tri ung thu
Tác dụng tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch

Chúng ta muốn khỏe mạnh trước tiên phải có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Người bệnh càng cần có sức khỏe để chống chọi với bệnh tật, điều trị ung thư.

Các tế bào ung thư xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến hệ miễn dịch chúng ta suy yếu; cơ thể mất đề kháng, dễ nhiễm virus, không có khả năng kháng lại ung thư. Do được chiết xuất từ tảo trong đại dương, Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate…giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào, giúp ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh ung thư hiệu quả.

điều trị ung thư dieu tri ung thu
Tác dụng của Fucoidan đối với việc giảm Cholesterol

Với bản chất là một chất xơ, Fucoidan hấp thu lượng cholesterol có trong thức ăn và giải phóng chúng ra ngoài cơ thể, từ đó ngăn chặn sự gia tăng hàm lượng cholesterol trong cơ thể. Các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng đều cho thấy Fucoidan có tác dụng làm giảm mỡ máu, giảm mức LDL-Cholesterol, tăng mức HDL-Cholesterol.

Fucoidan rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là với bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên, cơ thể người bệnh nói chung và bệnh nhân ung thư nói riêng rất yếu, việc hấp thụ chất dinh dưỡng là tương đối khó khăn. Như vậy, Fucoidan nano là lựa chọn cực kì phù hợp, đặc biệt là bệnh nhân điều trị ung thư giai đoạn cuối. Với công nghệ nano hiện đại, các chất trong fucoidan nano được bào chế dưới dạng siêu vi dễ dàng hấp thụ với thời gian ngắn, hiệu quả cao.

điều trị ung thư dieu tri ung thu

Một phần uống 2gr chứa 0,6 grams nano Fucoidan, tương đương với 3 grams của Fucoidan thông thường về mặt hiệu quả. Nano capsules nâng cao hiệu quả của các thành phần nguyên liệu. Với Nano capsules, ribosome trong tế bào có thể hấp thụ đầy đủ các thành phần hữu ích, được tìm thấy trong bột nano siêu mịn.

Bài: Lê Lộc
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua