Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ uống nước lọc trong 30 ngày?

Trong cơ thể người nước đóng vai trò quan trọng và làm nên những điều kỳ tích. Hãy thử chỉ uống nước lọc trong 30 ngày và bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra

Mọi phân tử, tế bào và cơ quan trên cơ thể đều hoạt động và duy trì sự sống nhờ nước. Nước cung cấp cho chúng ta sự sống, nó ảnh hưởng đến từng hoạt động của cơ thể và duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Khi nước trở thành thức uống chính của bạn thì những chuyện không ngờ tới sẽ xảy ra. Để thực hiện chế độ chỉ uống nước lọc và không uống bất kỳ loại nước uống nào khác trong suốt 30 ngày thực sự là điều khó khăn với không ít người. Nhưng nếu kiên trì thực hiện, nó sẽ đem lại kết quả cực kì tích cực.

Sau đây, là những điều có thể xảy ra khi bạn chỉ uống nước lọc trong 30 ngày mà không cần thay đổi chế độ ăn kiêng hoặc luyện tập mỗi ngày.

TĂNG CƯỜNG ÓC SÁNG TẠO VÀ HIỆU SUẤT LÀM VIỆC

Khi chỉ uống nước lọc trong 30 ngày, não bộ của bạn phản ứng nhanh hơn, theo tờ Frontiers in Human Neuroscience. Nước là nguồn cung cấp hàng tấn oxy để não bộ hoạt động hiệu quả. Nó giúp cho bạn suy nghĩ và tập trung hơn. Ngoài ra, còn giúp bạn nhạy bén, sáng suốt và nhanh nhẹn hơn. Mỗi ngày uống 8-10 ly nước có thể giúp bạn cải thiện nhận thức tối đa thêm 30%.

NGĂN CHẶN QUÁ TRÌNH LÃO HOÁ

Uống nước giúp giảm tốc quá trình lão hóa bằng cách làm cho làn da của bạn giữ đủ nước. Nó không chỉ nuôi dưỡng làn da mà còn giữ cho da khỏe mạnh, mềm mại, đầy đặn và trẻ trung. Đồng thời cũng giúp duy trì cơ bắp. Nhưng để nhận được những lợi ích này bạn cần đảm bảo nguồn nước mình uống là tinh khiết.

TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH

Điều này hoàn toàn không hề phóng đại chút nào. Nước giống như là một chất xúc tác để làm mới lại các cơ quan chức năng. Uống nước vừa đủ sẽ hỗ trợ hoạt động của gan và thận. Những bộ phận này có tác dụng bài trừ độc tố, cặn bã, các chất dư thừa và muối trong máu.

FullFitSure khẳng định rằng, tiêu thụ đủ nước sẽ giúp cân bằng độ pH trong cơ thể. Từ đó mà, giảm sỏi thận, tăng cường hệ miễn dịch và chống lại các cơn đau cũng như các bệnh khác.

TIM KHỎE HƠN 

Nước giúp trái tim trở nên khỏe hơn. Làm giảm nguy cơ đau tim bằng cách ngăn chặn nhồi máu và giảm huyết áp. Một ly nước trước khi đi ngủ 1 tiếng để ngăn chặn cơn đau tim hoặc đột quỵ. Nó làm máu lưu thông đến các cơ quan tốt hơn.

Theo tờ The American Journal of Epidemiology công bố một nghiên cứu kéo dài 6 năm, cho thấy những người uống nhiều hơn 5 ly nước mỗi ngày tỉ lệ chết vì đau tim ít hơn 41% so với những người uống ít hơn 2 ly nước mỗi ngày.

GIÚP XƯƠNG CỨNG CÁP HƠN

Nước giúp tái tạo lại các mô sụn giảm sốc do vậy các khớp có thể di chuyển dễ dàng, giảm bớt tổn thương khớp. 

GIẢM CÂN 

Khi bạn chỉ uống nước lọc trong 30 ngày, cơ thể bạn loại bỏ các chất độc hại và chất thải từ các cơ quan trong cơ thể. Điều này làm cho cơ thể sạch hơn và giúp giảm mỡ bụng.

Ban đầu, việc tăng cân sẽ trở thành mối lo ngại vì cơ thể bạn trữ nước trước khi điều chỉnh lại mức tiêu thụ. Tuy nhiên, nó giúp làm giảm những cơn thèm ăn. Bạn sẽ bắt đầu tiêu thụ calo và giảm cân vì nước được cung cấp cho toàn bộ cơ thể để làm sạch và giảm cơn thèm ăn.

TĂNG CƯỜNG TRAO ĐỔI CHẤT 

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, uống nhiều nước mỗi ngày sẽ làm tăng sự trao đổi chất ngay cả khi bạn đang ăn kiêng. Theo tờ Health Fitness Revolution thì việc uống 16 ounces nước (180ml) vào buổi sáng sẽ làm tăng sự trao đổi chất của bạn lên đến 24%.

Bài: Kiệt Nguyễn theo Lifehack

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua