Khai mạc chuỗi triển lãm công nghệ Smart Emotion 2017 tại TP.HCM

Hôm nay, tại Trung tâm triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) đã diễn ra lễ khai mạc chuỗi triển lãm với chủ đề chung là Smart Emotion 2017

Hôm nay, tại Trung tâm triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) đã diễn ra lễ khai mạc chuỗi triển lãm với chủ đề chung là Smart Emotion 2017 bao gồm: VIBA – triển lãm quốc tế về phát thanh truyền hình và thiết bị nghe nhìn, LEDTEC ASIA – triển lãm quốc tế về công nghệ LED/OLED và thiết bị chiếu sáng và SMART-TECH – triển lãm quốc tế về công nghệ – thiết bị thông minh. Chuỗi triển lãm diễn ra từ 12 đến 14–4–2017 với quy mô hơn 250 gian hàng, thu hút hàng chục ngàn lượt khách tham quan trong nước cũng như quốc tế đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan…

Smart Emotion 2017 hình ảnh 1

Năm nay,  Smart Emotion 2017 tiếp tục đồng hành cùng những tên tuổi uy tín trong nước như: Hiệp hội truyền hình trả tiền PayTV, Hiệp hội chiếu sáng, Hiệp hội Internet Việt Nam, tất cả các đài phát thanh, kênh truyền hình trong cả nước; cùng các thương hiệu nổi tiếng như SCTV, PIXEL, ACER, HYUNDAI, RẠNG ĐÔNG, ĐIỆN QUANG, HỒNG NHÂN, PHÚ SINH KIM…

EXHIBITOR 2

Diễn ra song song cùng các triển lãm có các hoạt động và cuộc thi như: Hackathon, Kết nối doanh nghiệp, hội thảo chuyên ngành và bốc thăm trúng thưởng. Đây cũng sẽ là những điểm nhấn và là một trong những lý do để các tín đồ công nghệ không thể bỏ lỡ SMART EMOTION năm nay.

Các sự kiện chính tại Smart Emotion 2017

Cuộc thi Hackathon: sân chơi dành cho các bạn trẻ đam mê về công nghệ thông tin và máy tính, cuộc thi sẽ được tổ chức bởi 9CV9, công ty khởi nghiệp đến từ Singapore.

EXHIBIT 2

Diễn đàn kết nối doanh nghiệp sẽ là nơi những cuộc giao thương, trao đổi và đàm phán giữa khách mua hang chuyên ngành được mời đến bởi ban tổ chức để gặp gỡ trao đổi với các đơn vị trong triển lãm nhằm tìm kiếm khách hang chuyên ngành cho các đơn vị trưng bày bên trong triển lãm.

Hội thảo chuyên ngành với hàng loạt buổi thuyết trình, chia sẻ kinh nghiệm trong cách sử dụng, độ hiểu quả của sản phẩm LED hay các phương thức khởi nghiệp của những công ty start-up đã khởi nghiệp thành công.

EXHIBITOR 1

Bốc thăm trúng thưởng với hàng loạt quà tặng dành cho khách tham quan đến từ các nhà tài trợ cho triển lãm

Chuỗi triển lãm hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cho khách tham quan cơ hội tiếp cận thế giới công nghệ đỉnh cao; đồng thời là diễn đàn để trao đổi, học hỏi những kiến thức chuyên ngành cũng như thực hiện giao kết thương mại.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua