Âm thầm làm nghề, Trương Thế Vinh gặt hái thành công ngoài mong đợi

Âm thầm làm nghề, Trương Thế Vinh gặt hái thành công ngoài mong đợi

Diễn viên Trương Thế Vinh không còn là cái tên lạ lẫm với khán giả Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động, chàng nghệ sĩ điển trai này vẫn chưa bao giờ ngừng cố gắng. Anh không ngại thử thách bản thân; và chấp nhận thay đổi để theo đuổi con đường nghệ thuật đầy chông gai này.

Với xuất phát điểm là ca sĩ, Trương Thế Vinh ghi dấu trong lòng khán giả; với hàng loạt ca khúc từng “làm mưa, làm gió” một thời trong V-pop. Thành công với âm nhạc bằng chính tài năng và sự công nhận của công chúng là điều mà bao người thầm ngưỡng mộ Trương Thế Vinh. Nhưng không cho phép bản thân mình hài lòng với hiện tại; chàng ca sĩ này đã không ngần ngại phá bỏ mọi giới hạn của bản thân.

dien vien truong the vinh 5

Luôn cố gắng, thành công rồi sẽ đến

Đến với lĩnh vực diễn xuất, diễn viên Trương Thế Vinh từng bị nhận xét và đánh giá không cao. Bỏ ngoài tai những lời bình luận tiêu cực đó; chàng nghệ sĩ này vẫn không ngừng cố gắng để minh chứng cho mọi người thấy; sự nghiêm túc và nỗ lực của mình khi đến với nghiệp diễn. Và sau nhiều năm lao động, nguyện sống chết với nghề; cuối cùng Trương Thế Vinh cũng đã minh chứng được một điều: Luôn cố gắng, có đam mê, thì thành công sẽ đến.

Thành công của chàng nghệ sĩ đa tài này có thể nhìn thấy qua từng ngày.

Qua những bộ phim truyền hình và điện ảnh mà anh đóng; khán giả và những người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật; đã có cái nhìn rất tích cực, khen ngợi, cùng niềm hy vọng Trương Thế Vinh sẽ còn tỏa sáng hơn nữa.

dien vien truong the vinh 4

Nhờ vào sự đầu tư, nỗ lực và nghiêm túc của bản thân trong lĩnh vực diễn xuất; diễn viên Trương Thế Vinh đã gặt hái được liên tiếp những thành công; ngoài sự mong đợi trong năm vừa qua. Đầu tiên có thể nhắc đến chính là giải thưởng “Diễn viên triển vọng” tại PIFFA Supreme Awards 2017 (Malaysia). Tiếp sau đó, anh được xướng tên cho giải thưởng “Nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất” tại buổi lễ trao giải Ngôi sao xanh 2017.

Đây là những giải thưởng ghi nhận và tôn vinh sự tích cực, tiến bộ; sự nghiêm túc với nghề của người diễn viên. Và khi nhận được những giải thưởng trên; diễn viên Trương Thế Vinh đã thẳng thắn chia sẻ: “Đây chính là động lực giúp tôi có thêm tự tin; để tiếp tục sáng tạo và cống hiến với nghề”.

Không muốn phải nói hai từ: “Giá như…”.

Theo quan điểm của Trương Thế Vinh; thành công của anh không phải là việc liệt kê những giải thưởng mình đã đạt được. Mà đó chính là những vai diễn mà mình đã đem đến cho khán giả,; và được mọi người yêu thích. Bởi với anh, giải thưởng sẽ thật sự có giá trị khi được sự công nhận của mọi người. Còn nếu không có, giải thưởng đó chỉ là một thứ vô tri, vô giác mà thôi.

dien vien truong the vinh 3

Chính vì thế, trong năm vừa qua; Trương Thế Vinh đã rất tích cực tham gia diễn xuất trong các bộ phim. Đơn cử có thể kể đến một số bộ phim trong năm 2017 lên sóng như: “Chơi thì chịu”, “Đặc vụ Ma Cao”, “Hồ sơ lửa”, “Bước nhảy hoàn vũ”, Giấc mơ Mỹ”, “Những khúc sông dậy sóng”,…

Nam nghệ sĩ đã thẳng cho biết: “Tôi không ngại việc đảm nhận vai diễn chính hay phụ; chỉ cần có cơ hội thì sẽ nắm bắt ngay. Bởi với tôi; mỗi vai diễn đều đem về cho mình những bài học và kinh nghiệm trong nghề diễn.”

“Tôi không bao giờ muốn lặp lại bản thân mình khi làm bất kỳ vai diễn nào. Tôi luôn muốn mỗi vai diễn mình mang lại đều phải là 1 điều gì đó đặc biệt; và tất nhiên phải mang dấu ấn Trương Thế Vinh trong đó. Cảm giác mạo hiểm và thử thách bản thân mình khiến tôi cảm thấy thích thú và tò mò; vì có thể sẽ mang đến rất nhiều điều bất ngờ mà mình không lường trước được.

dien vien truong the vinh 2

Dù có thất bại, tôi cũng cảm thấy an lòng. Bởi mình dám thực hiện và làm hết sức, không còn gì phải hối tiếc; hay hay phải nói ra hai từ: “Giá như…”.” – Anh nói thêm.

Bên cạnh tham gia diễn xuất trong các dự án phim, trong thời gian qua; tần suất xuất hiện của Trương Thế Vinh ở các chương trình truyền hình; gameshow cũng được mọi người chú ý rất nhiều. Có thể kể đến như: “Ơn trời! cậu đây rồi”, “Đại náo thành Takeshi”, “Hội ngộ danh hài”, “Đàn ông phải thế”,.. Tại các chương trình truyền hình đó, đòi hỏi người nghệ sĩ tham gia phải có sự nhạy bén; kỹ năng diễn xuất và khả năng ứng biến tình huống để đem đến những sản phẩm chất lượng; và chinh phục được khán giả xem đài.

Đã đến lúc bùng nổ

Nói về những dự định trong thời gian sắp tới, Trương Thế Vinh cho biết; anh vẫn muốn tập trung và dồn hết tâm sức cho nghệ thuật; cụ thể là lĩnh vực diễn xuất. Anh vẫn muốn song hành cả hai lĩnh vực truyền hình và điện ảnh. Vì muốn tiếp cận tới số đông khán giả ở khắp mọi nơi; nên diễn viên Trương Thế Vinh vẫn sẽ đồng hành cùng các bộ phim truyền hình; dù biết thị trường này đang gặp rất nhiều khó khăn.

diễn viên trương thế vinh 1

Mặc khác, anh cũng muốn tiếp cận đến những điều mới mẻ; nắm bắt xu hướng thời đại để tiếp giấc mơ điện ảnh còn đang dang dở. Bên cạnh đó, anh cũng đang có những dự tính để trở lại với âm nhạc; và cũng không quên tìm kiếm cơ hội, thử sức mình với các vai trò mới lạ khác.

Tất cả những kế hoạch đó, đã được nam nghệ sĩ vạch ra và quyết tâm sẽ thực hiện trong năm 2018. Với sự quyết tâm này, tin chắc trong tương lai, diễn viên Trương Thế Vinh sẽ tiếp tục bùng nổ và tỏa sáng hơn rất nhiều.

Ảnh: Giang Hoàng Lê
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua