Nam Thư sắp “phủ sóng” truyền hình với bộ phim sitcom dài 300 tập

Nam Thư cho biết, cô vô cùng hào hứng khi đảm nhận một vai diễn khá thú vị trong bộ phim sitcom "Bí mật quý ông". Bên cạnh đó, "Kiều nữ làng hài" cũng chia sẻ những hình ảnh hậu trường mới nhất của phim trước ngày lên sóng chính thức

Tháng 4 này, diễn viên Nam Thư sẽ tái ngộ khán giả trong bộ phim sitcom “Bí mật quý ông”. Theo chia sẻ của kiều nữ làng hài, “Bí mật quý ông” là một trong những dự án phim truyền hình – sitcom được chờ đợi nhất năm 2018. Bởi phim được đầu tư khá hoành tráng về mặt nội dung; cũng như dàn diễn viên tham gia là những nghệ sĩ nổi tiếng; được lựa chọn và casting rất kỹ lưỡng.

Thêm một điều đặc biệt nữa là bộ phim thuộc thể loại sitcom đầu tiên phát sóng trên kênh truyền hình Vĩnh Long. Đây được xem là một luồng gió mới cho mọi người; đặc biệt là dành cho khán giả miền Tây trong thời gian tới.

Trong phim, diễn viên Nam Thư là vợ của Lê Dương Bảo Lâm. Cả hai đã cùng nhau tung hứng; tạo ra những tình huống dỡ khóc – dỡ cười trong xuyên suốt bộ phim. Nam Thư cho biết, đây là một vai diễn khá độc đáo; mà cô tìm kiếm trong suốt thời gian qua. Với tính cách nhân vật hài hước; cộng với những tình huống rất tự nhiên và đời thường; đã giúp Nam Thư xây dựng được một tuyến nhân vật thú vị cho bộ phim.

Diễn viên Nam Thư cho biết, cô phải luôn tiết chế và kiểm soát; để vai diễn của mình tạo ra những tiếng cười tự nhiên. Cô muốn mang đến cho khán giả một nhân vật chân thật; mà mọi người có bắt gặp ở đâu đó trong cuộc sống đời thường; chứ không phải vận dụng lối diễn xuất cường điệu; hoặc lạm dụng ngôn ngữ hình thể quá nhiều trong cách diễn.

Để làm mới chính mình, cũng như phù hợp với tạo hình của nhân vật; và muốn gần gũi hơn với khán giả miền Tây; diễn viên Nam Thư đã đầu tư gần 300 bộ đồ bà ba cho vai diễn lần này.

Và mỗi tập phát sóng, cô sẽ xuất hiện với một chiếc áo bà ba khác nhau. Tính tới thời điểm hiện tại, phim đã thực hiện được 1/3 số tập dự kiến; và điều này đồng nghĩa Nam Thư cũng đã chất vào tủ quần áo thêm gần 100 chiếc áo bà ba.

diễn viên Nam Thư

Bên cạnh tham gia phim sitcom này; Nam Thư cũng tiết lộ những dự định của mình trong thời gian tới. Nữ diễn viên cho biết; 2018 sẽ là thời điểm cô hoạt động mạnh mẽ và tích cực nhất. Cô tham gia một số chương trình truyền hình với những vai trò khác nhau. Cô còn tham gia khá nhiều vai diễn ấn tượng trong các vở kịch tại sân khấu Thế giới trẻ. Bên cạnh đó, cô cùng ê-kip của mình đã có kế hoạch thực hiện chuỗi dự án hài – kịch trên kênh Youtube.

Nội dung phim “Bí mật quý ông” xoay quanh những câu chuyện đời thường trong cuộc sống. Phim được đạo diễn Man’k thực hiện và do Văn Công Viễn làm tổng đạo diễn; chịu trách nhiệm về khâu sản xuất. “Bí mật quý ông” dài khoảng 300 tập và sẽ phát sóng mỗi ngày, xuyên suốt trong năm 2018. Tập đầu tiên dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 16/4/2018, trên kênh THVL.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua