Diễn viên Lương Giang mở phòng tranh Megan Gallery

Sau thời gian ấp ủ và triển khai, diễn viên Lương Giang đã hoàn thành mong ước của mình: mở lại phòng tranh Megan Gallery tại số 30–32 Hòa Mã

Chúng ta đã biết đến một diễn viên Lương Giang với hàng chục vai chính trong những bộ phim truyền hình để lại nhiều dấu ấn cho khán giả, ví dụ Nhà có nhiều cửa sổ, 13 nữ tù, Khát vọng Thăng Long, Cầu vồng tình yêu,.. Bên cạnh đó, Lương Giang còn có một niềm đam mê cháy bỏng với hội họa. bởi cô một họa sĩ trẻ, được đào tạo bài bản về hội họa tại trường Lasalle College of the Art của Singapore. Bên cạnh các hoạt động phim ảnh, hội hoạ của mình, Lương Giang cũng là giảng viên trường Đại học Sư phạm Mẫu giáo Trung ương.

Dien vien Luong Giang hinh anh 4

Diễn viên Lương Giang có niềm đam mê hội họa cháy bỏng

Lương Giang đã thực hiện nhiều sáng tác hội họa thể hiện tình cảm, tâm huyết của bản thân qua các tác phẩm như Đôi tình nhân trong vườn xuân, Mẫu đơn – loài hoa quyền quý, Liên áp, Con người và vũ trụ v.v.

Dien vien Luong Giang hinh anh 1

Phòng tranh Megan Gallery của diễn viên Lương Giang có diện tích 120 mét vuông, trưng bày trên 40 bức tranh của các hoạ sĩ như Vĩnh Phối, Nguyễn Xuân Tiệp, Phạm Bình Chương, Herry Quý Kiên, Thế Anh, Hoàng Hà Tùng, Phan Bách, Lương Giang, Đỗ Hữu Triết, Trần Liên, Khánh Hùng… Tranh trưng bày ở đây gồm nhiều thể loại, từ sơn mài, sơn dầu, giấy gió, đến màu nước, trong đó nổi bật là pháp lam của Huế. Ngoài ra phòng tranh cũng trưng bày nhiều đồ điêu khắc, gốm sứ độc đáo.

Diễn viên Lương Giang cho biết: Cô mở phòng tranh Megan với mong muốn là điểm dừng chân của những người yêu cái đẹp, yêu nghệ thuật, dù là chuyên hay không chuyên. Hãy coi Megan như một món quà tinh thần cho mỗi người, để khi bạn bước chân vào gallery thì mỗi người đều có thể tìm thấy sự thư thái trong tâm hồn cũng như tự mở cho mình một cánh cửa với lối đi ngọt ngào nhất.

Bài: Lệ Thủy

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua