Diễn viên Lê Phương và nghi vấn sắp lên xe hoa lần hai

Diễn viên Lê Phương vẫn chưa lên tiếng xác nhận chuyện kết hôn nhưng cô chia sẻ với mọi người rằng cô đang chìm đắm trong tình yêu

Ngày 8-8 vừa qua, diễn viên Lê Phương đã đăng tải một bức hình cô mặc váy cưới với dòng chia sẻ: “Em muốn được cùng anh về vùng biển vắng” khiến nhiều người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

dien vien le phuong hinh anh 2

Một số ý kiến cho rằng Lê Phương sắp lên xe hoa lần hai cùng chàng ca sĩ trẻ Phạm Trung Kiên, Quán quân cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm 2013.

Vài ngày trước đó, diễn viên Lê Phương cũng đã chia sẻ một tấm hình cô và chàng “phi công trẻ” giấu mặt đeo đồng hồ đôi với nhau cùng lời chú thích: “Khi thật sự bình yên, bất cứ ai cũng không có thời gian để tâm đến những điều ác ý, thị phi. Bởi đơn giản là họ đang bận hạnh phúc”.

dien vien le phuong hinh anh 1

Trên trang cá nhân của Phạm Trung Kiên, hình ảnh một cô gái “giấu mặt” đang đeo chiếc nhẫn cưới đã được anh đăng lên và viết: “Đến mùa cưới rồi cả làng ơi” , theo sau đó là rất nhiều lời bình luận, chúc mừng của bạn bè, ủng hộ anh về chuyện cưới vợ.

dien vien le phuong hinh anh 6

Diễn viên Lê Phương cũng đã đổi trạng thái “độc thân” thành “đang hẹn hò” trên Facebook cá nhân vào ngày 10-7 vừa rồi, nhận được hơn 4 nghìn lượt “like” và lời chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ.

dien vien le phuong hinh anh 4

 

Mặc dù Lê Phương chưa lên tiếng xác nhận chuyện cưới xin, nhưng cô đã thừa nhận rằng mình đang yêu trong một lần trả lời phỏng vấn của tờ ngoisao.

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua