Diễn viên Lê Bê La chọn cách im lặng trước dư luận

Trước sóng gió dư luận thời gian gần đây, diễn viên Lê Bê La chọn cách im lặng và tiếp tục nhịp sống bình thường. Đó là lý do vì sao mọi người yêu mến cô

Những ngày gần đây, dư luận xôn xao trước thông tin diễn viên Lê Bê La “đấu khẩu” với Ngọc Lan, vốn là đồng nghiệp thân thiết của nhau sau một vài lần đóng phim chung. Đặc biệt, sự thân thiết của cả đoàn làm phim “Cổng mặt trời” trong đó có Lê Bê La và Ngọc Lan càng khiến mọi người khó hiểu tại sao có thông tin cả hai nữ diễn viên đang bất hòa.

dien vien Le Be La hinh anh  2

Lê Bê La khiến mọi người yêu mến bởi cá tính thẳng thắng của mình

Liên lạc với diễn viên Lê Bê La, cô nàng cũng tỏ ra ái ngại trước mọi thông tin mà báo chí đã đăng tải. Cũng theo chia sẻ của Lê Bê La, trước đó cô chỉ nói một vài thông tin hết sức bình thường về chuyện của mình và Ngọc Lan, nhưng vì một vài tờ báo mạng “làm quá” vấn đề lên khiến sự việc càng thêm trầm trọng. Tuy nhiên, “Tùng” trong Cổng mặt trời đã chọn cách im lặng trước dư luận vì có nói thêm gì cũng khiến mọi thứ thêm phức tạp.

dien vien Le Be La hinh anh 3

Với Lê Bê La lúc này, niềm vui là rũ bỏ tất cả thị phi để sống yên bình bên ông xã và con trai bé bỏng

Chưa cần biết ai đúng ai sai trong sự việc mâu thuẫn này, tuy nhiên từ lâu diễn viên Lê Bê La đã nổi tiếng là người bộc trực, thẳng thắng và trong sạch trong làng giải trí Việt Nam. Làm nghề gần mười năm, nổi tiếng cũng từng đó năm nhưng chưa một lần Lê Bê La dính phải các scandal “tình tiền tù tội”. Điều đó được minh chứng qua cuộc sống đời tư của cô, những người bạn luôn đánh giá cao về phong cách và lối sống lành mạnh của Lê Bê La.

dien vien Le Be La hinh anh 4

Thay vì sân si hận thù, Lê Bê La đi lễ chùa để tâm hồn thanh tịnh hơn

Những ngày gần đây, mặc dù “căng thẳng đang leo thang” nhưng diễn viên Lê Bê La vẫn bình thản với nhịp độ sống thường ngày của mình. Trên trang cá nhân của mình, Lê Bê La vẫn chọn cách im lặng và chỉ cập nhật những hình ảnh đời thường. Cô chăm chỉ làm việc tại quán cà-phê quen thuộc, chăm sóc cho Monkey, nhắn tin cho ông xã đều đặn. Thỉnh thoảng Lê Bê La còn đi làm từ thiện, kêu gọi giúp đỡ cho các mảnh đời bất hạnh xung quanh mình.

dien vien Le Be La hinh anh 5

Không màng đến những điều tiếng, Lê Bê La sống yên bình bên ông xã và cậu con trai kháu khỉnh Monkey

dien vien Le Be La hinh anh 6

Niềm vui của Lê Bê La lúc này là được nấu ăn và chăm sóc cho con nhỏ cùng ông xã yêu quý của mình

Tôi xin trích một câu của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, tác giả Cổng mặt trời để nhận xét về Lê Bê La: “Cô gái ấy rất hiền và lành tính. Sống không bon chen và biết điều với mọi người xung quanh lắm”.

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua