Diễn viên Lan Phương không ghen lồng lộn khi yêu

nữ diễn viên cho biết bản thân cô không phải người hễ yêu là ghen lồng lộn lên; nhưng cần thể hiện sự rõ ràng; giận dữ và thất vọng để bạn trai mình cảm thấy hối hận và có lỗi hơn

Nữ diễn viên Lan Phương không chỉ có được gương mặt xinh xắn; giọng nói ngọt ngào cô còn có được khả năng diễn xuất; và khả năng làm chủ sân khấu rất tốt. Nhìn diễn viên Lan Phương tươi rói, tràn đầy năng lượng khi làm việc; khó ai có thể tin cô vừa trải qua những ngày khá nặng nề vì đã chia tay người đàn ông mà cô rất yêu.

diễn viên Lan Phương 1
Cô không quan trọng việc yêu trai Tây hay trai Việt nhưng mới đây; đến với chương trình “Quyền năng phái đẹp”, diễn viên Lan Phương khẳng định khi yêu mình có ghen; nhưng ghen nhiều hay ít là tùy trường hợp và tính cách của mỗi người.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Lan Phương không dám nói về hiện trạng số đông; chỉ dám nói về bản thân và bạn trai cũ là người nước ngoài. Họ có điểm khác biệt là tôn trọng đặc thù công việc diễn viên; phải ôm hôn, đụng chạm, thân thiết với bạn diễn khác giới. Đàn ông Việt thường khó chấp nhận trong khi người phương Tây hiểu; và phân biệt được cuộc sống riêng và công việc. Đó là điều khiến Lan Phương rất thoải mái.”

dien vien Lan Phuong 2

Ghen tuông cũng như gia vị, làm sao cho vừa đủ thì yêu thương sẽ tròn đầy. Ghen có nhiều cấp độ, nhiều cung bật. Và từ xưa đến giờ, người ta vẫn thường hay nói “Ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng”. Thì cũng bởi vì yêu nên ghen, nhưng ghen như thế nào cho đúng; ghen như thế nào là đủ?

Xuất hiện tại chương trình “Quyền Năng Phái Đẹp”, phát sóng lúc 19h15 thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1; diễn viên Lan Phương cho biết bản thân cô không phải người hễ yêu là ghen lồng lộn lên; nhưng với chị là thể hiện sự rõ ràng; giận dữ và thất vọng để bạn trai mình cảm thấy hối hận và có lỗi hơn.

Để chứng minh cho quan điểm đó; Lan Phương chia sẻ về trường hợp mà cô gặp phải. Có một cô bạn gái tìm cách tiếp cận người bạn của Lan Phương; sau đó chủ động nhắn tin cho Lan Phương nói bâng quơ về người bạn của Phương; hi vọng Phương có thể sẽ ghen lồng lộn và chạy đến gặp cô ta. Tuy nhiên, trái với bộ phim mới tham gia gần đây của cô nàng là ghen bất chấp; và không ngần ngại tát mấy bạt tai vào mặt đối phương; thì Lan Phương xử sự ngược lại. Chị không hề đi gặp người con gái đó; mà chị bày tỏ quan điểm cứng rắn của mình với người bạn trai. Đó cũng là một cách ghen khôn ngoan của phụ nữ hiện đại bây giờ.

Giải tỏa cảm xúc ghen tuông thì sao?…. là một nhu cầu thực tế trong tâm lý của chị em phụ nữ. Nhưng giải tỏa cảm xúc này như thế nào cho hợp tình hợp lý; là điều mà chúng ta cũng cần phải học. Cũng trong chương trình này; diễn viên Lan Phương cho rằng mọi tội ác diễn ra là do mình không kiềm chế được cảm xúc; có thể do quá ức hay quá hận thì sẽ dẫn đến hành động sai lầm nghiêm trọng. Như vậy sẽ làm mình tổn thất nhiều hơn. Người phụ nữ mạnh mẽ nhất trong trường hợp này là phải suy nghĩ chính chắn; biết kiềm chế cảm xúc nhất thời để tập trung giải quyết vấn đề cốt lõi; hạn chế việc giải toả cơn ghen bằng bạo lực, hành động.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua