Lã Thiên Cầm đầu tư tổ hợp dịch vụ truyền thông chuẩn quốc tế

Nữ diễn viên đã đầu tư một Studio chuyên nghiệp tại quận Tân Bình trước Tết Nguyên đán, nhằm hỗ trợ các nghệ sĩ và khách hàng có được những sản phẩm nghệ thuật tốt nhất

Là một nghệ sĩ năng động, diễn viên Lã Thiên Cầm đã có bước chuyển mình đáng kể; khi bước vào lĩnh vực sản xuất phim. Gbox Studio sẽ là nơi nữ diễn viên xinh đẹp tạo nên những sản phẩm mang tầm chiến lược; và định hướng hình ảnh cho nghệ sĩ một cách chuyên nghiệp và bài bản.

dien vien La Thien Cam 2

Amy Production – Công ty truyền thông giải trí chuyên thực hiện các dự án truyền hình, TVC – phim doanh nghiệp và Gbox Studio là sẽ bước tiến mạnh mẽ của diễn viên Lã Thiên Cầm trong 2018 trong sự nghiệp của mình.

2017 là một năm ghi dấu nhiều sự thành công của diễn viên Lã Thiên Cầm. Amy Production đã đầu tư và sản xuất series phim Webdrama 13th Zone – dòng phim tâm linhl đang gây được sự chú ý của cộng đồng mạng hiện nay. Với Gbox Studio, 2018 sẽ ghi dấu ấn đột phá trong sự nghiệp của của nữ diễn viên với vai trò nhà sản xuất.

diễn viên Lã Thiên Cầm 1

Diễn viên Lã Thiên Cầm chia sẻ: “Gbox Studio ra đời với mong muốn sẽ tạo ra được một studio chuyên nghiệp; đẳng cấp giúp cho nghệ sĩ an tâm sáng tạo nghệ thuật. Amy Production sẽ lo liệu hết mọi việc như tổ chức event; ghi hình và chụp hình tại Gbox studio; cung cấp nghệ sĩ theo yêu cầu và sản xuất MV – TVC và truyền thông trọn gói. Đó chính là giá trị lớn; mà chúng tôi có thể đem lại cho nghệ sĩ khi đến với Amy Production”

Một studio đầy đủ tiện nghi, có thể đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỹ thuật cũng như tính năng; đa dạng về chủng loại; lại nằm ngay giữa trung tâm thành phố; sẽ là sự lựa chọn phù hợp; và tiện lợi để lưu lại những giá trị nghệ thuật trong cuộc sống.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua