Diễn viên Kinh Quốc: Từ Hướng nghiệp đến Tình một đêm

Bộ phim mới nhất do Kinh Quốc sản xuất đang được phát sóng trên kênh YouTube vào mỗi thứ Năm hàng tuần. Bộ phim này cũng do chính anh làm đạo diễn

Diễn viên Kinh Quốc là gương mặt quen thuộc với khán giả; trong nhiều bộ phim như Đất phương Nam, Dòng đời, Hướng nghiệp… Chọn thái độ làm việc chuyên nghiệp, rất “máu” nghề, ngại giao tiếp truyền thông; và đặc biệt là không muốn cuộc sống bóng bẩy của showbiz chi phối đến cuộc sống cá nhân; nam diễn viên tạo được dấu ấn cá nhận đậm nét trong lòng người hâm mộ qua nhiều vai diễn điện ảnh ấn tượng. Có thể kể đến như Scandal hào quang trở lại, Ống kính sát nhân…

Qua 20 năm, trải nghiệm cùng những biến cố gia đình; cũng như cuộc hôn nhân tan vỡ; diễn viên Kinh Quốc cộng dồn vào niềm yêu nghệ thuật. Song song đó là khát khao chinh phục những vai diễn đa dạng; để dần chinh phục giới chuyên môn và khán giả hâm mộ.

Con trai cả nam diễn viên năm nay 12 tuổi; đang hoc lớp 6 tại Sài Gòn và sống cùng bà ngoai. Lê Quốc Anh thừa hưởng nhiều nét của bố. Bé hiếu động và cũng thích xem các phim có bố Quốc tham gia diễn xuất. Nam nghệ sĩ hiện tại đang sản xuất; và đạo diễn những film ngắn trên kênh YouTube riêng của mình. Hiện tại anh sẽ cho ra mắt một film mới vào mỗi thứ 5 hảng tuần. Anh phấn đấu đạt nút vàng kênh YouTube.

diễn viên Kinh Quốc

Hiện tại, diễn viên Kinh Quốc vừa phát sóng phim Tình Một Đêm do mình làm đạo diễn trên kênh Kinhquocentertainment. Bộ film có thông điệp cảnh báo những mối quan hệ “ngoài luồng“ và hậu quả mà nó mang lại ghê gớm hơn người ta tưởng. Chia sẻ với TTGĐ, nam nghệ sĩ cho biết: khi thời cơ chín mùi và tay nghề đạo diễn chắc, anh sẽ làm phim điện ảnh.

Hiện tại, diễn viên Kinh Quốc sống hạnh phúc bên người bạn đời là nữ doanh nhân tại Vũng Tàu. Anh vẫn đi đi về về để lo toan công việc cũng như các dự án phim ảnh mà nam diễn viên đang theo đuổi.

Bài: Quý Anh
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua