Mê phim Hàn Quốc, Kiều Linh bỏ bê chuyện bếp núc

Sợ mắc bệnh ung thư, nhân vật bà Sáu do nghệ sĩ Kiều Linh thủ vai đã khóc nức nở với nghệ sĩ Trung Dân trong vai chồng. Cặp đôi đã mang đến câu chuyện hài hước và gửi đi thông điệp về căn bệnh thế kỷ này

Trong chương trình Bác sĩ ơi, tại sao?, diễn viên Kiều Linh vào vai bà Sáu; với sở thích xem phim Hàn Quốc, bỏ bê công việc nhà; và chồng bà phải đảm đương luôn công việc “nội trợ” của vợ. Nhân vật bà Sáu mê phim Hàn Quốc đến nỗi quá nhập tâm; khi chứng kiến cảnh nữ chính trong phim mắc bệnh ung thư sắp qua đời; làm bà buồn bã lăn ra khóc lóc thảm thiết.

Thấy vợ mình không chịu chăm lo việc bếp núc; nhà cửa mà chỉ xem phim để mọi việc cho mình làm; ông Sáu càng thêm bực mình và hai vợ chồng liền to tiếng với nhau. Lúc này nghe có tiếng cãi vã; bà Tám hàng xóm (nghệ sĩ Phi Phụng thủ vai) với bản tính nhiều chuyện của mình; xộc thẳng vào nhà của hai vợ chồng ông Sáu để hóng hớt xem sự tình thế nào.

dien vien kieu linh 4

Sau một hồi tranh luận, ông Sáu mới biết được nguyên do tại sao vợ mình khóc lóc; chỉ vì nữ chính trong phim Hàn mắc bệnh ung thư vú.

Mặc dù có bản tính ngồi lê đôi mách nhưng bà Tám lại là người am hiểu về sức khỏe; bà giới thiệu cho vợ chồng ông Sáu những sản phẩm chức năng nhằm bảo vệ; và phòng chống căn bệnh ung thư được xem là nỗi ám ảnh của mọi người.

dien vien kieu linh 3

Vì không ai chịu nghe ai; bà Tám sốt ruột dẫn vợ chồng bà Sáu đến gặp chuyên gia để được tư vấn. Sau khi được chuyên gia giải thích tường tận; bà Sáu cũng đã hiểu được nguyên nhân gây ra căn bệnh ung thư vú; bà cũng bớt lo lắng.

Tuy hay la vợ nhưng ông Sáu lại người yêu thương chăm sóc vợ mình. Ông đã âm thầm tìm mua sản phẩm phòng ngừa ung thư hiệu quả; để hai vợ chồng sử dụng. Thấy được tình cảm của chồng dành cho mình; bà Sáu cũng xuống giọng và ngọt ngào với chồng hơn.

diễn viên kiều linh 2

Chia sẻ thêm với chương trình; diễn viên Kiều Linh cho biết: “Nhiều khi xem hoặc nghe được những thông tin về ung thư; bản thân mình cũng sợ lắm chứ. Từ thức ăn cho đến sinh hoạt hàng ngày; mọi thứ đều có nguy cơ dẫn tới bệnh ung thư. Vì thế, khi chọn mua một sản phẩm phòng ngừa căn bệnh này; điều đầu tiên Linh quan tâm là sản phẩm uy tín và nhiều người tin dùng là tiêu chí số một. Thực phẩm chức năng hiện rất đa dạng về thương hiệu; nhưng Linh vẫn ưu tiên chọn những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe cho mình và ông xã”.

Ở chương trình Bác sĩ ơi tại sao? tuần này, ngoài sự góp mặt của bộ ba diễn viên Kiều Linh, Trung Dân và Phi Phụng; khán giả còn lắng nghe những dặn dò TS – BS Nguyễn Duy Sinh, giảng viên bộ môn ung thư – Trường Đại học Y dược TP.HCM. Buổi trao đổi với chuyên gia giúp cho khán giả nắm vững hơn cơ chế phòng ngừa ung thư; và điều trị ung thư từ sản phẩm được chiết xuất từ Chương Chi Đỏ.

dien vien kieu linh 1

Chương trình không chỉ mang lại tiếng cười cho khán giả; mà còn là nơi để mọi người trau dồi thêm những kiến thức về sức khỏe; bảo vệ bản thân và gia đình. Chương trình được phát sóng định kỳ vào lúc 16h10 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, với sự đồng hành của BP Antrodia Camphorata – Sản phẩm được phân phối bởi Dược phẩm Bình Phú.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua