Diễn viên Hiếu Hiền: Nhà đông con, tuy vui mà hao quá!

“Có ba đứa con tôi vất vả hơn, phải bôn ba và chịu áp lực kinh tế nhiều hơn. Nhưng bù lại không khí gia đình càng thêm đầm ấm, vui vẻ”, nam diễn viên chia sẻ

Đầu tháng 7, diễn viên Hiếu Hiền gây bất ngờ khi chia sẻ trên trang cá nhân thông tin vợ anh hiện mang thai đứa con thứ ba. Đến thời điểm hiện tại, vợ Hiếu Hiền đã mang thai gần 3 tháng, và anh rất mong chờ được chào đón “thiên thần nhỏ” ra đời.

Tâm sự của diễn viên Hiếu Hiền

Tiếp Thị Gia Đình: Cảm giác của anh thế nào khi biết tin vợ mình mang thai đứa con thứ 3 sau khi sinh mới 6 tháng?
Diễn viên Hiếu Hiền: Tôi vừa vui mừng vừa lo lắng. Con cái là lộc trời cho. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều người mong mỏi một mụn con mà không có được. Thêm con sẽ cực hơn, phải bôn ba nhiều hơn nhưng bù lại gia đình sẽ đầm ấm, vui vẻ hơn. Bản thân tôi là người thích trẻ con và gia đình luôn là số một. Tôi làm mọi việc cũng là vì gia đình nên khi biết tin vợ tiếp tục mang thai, tôi thầm cảm ơn Trời Phật và mẹ tôi đã ban phước lành đến với gia đình.

Tiếp Thị Gia Đình: Có nhiều con, anh phải gánh vác và chịu áp lực kinh tế ra sao?
Diễn viên Hiếu Hiền: Tất nhiên có ba đứa con thì tôi vất vả hơn, phải bôn ba và chịu áp lực kinh tế nhiều hơn. Tôi nhận rất nhiều việc nên trước mắt, thu nhập vẫn tạm đủ để lo cho gia đình. Không khí gia đình vui vẻ là tôi quên đi hết mọi áp lực, buồn lo.

dien vien Hieu Hien

Tiếp Thị Gia Đình: Giờ đây, khi đã có đủ nếp đủ tẻ, tình cảm vợ chồng cũng mặn nồng và hạnh phúc thì có điều gì làm Hiếu Hiền nuối tiếc hay không?
Diễn viên Hiếu Hiền: Có, đó chính là mẹ tôi (nghệ sĩ Kim Ngọc – PV), bà đã vĩnh viễn ra đi. Với tôi, mẹ là tất cả. Khi tôi tự ti hay buồn bực, mẹ luôn là người động viên, tiếp thêm nghị lực sống cho tôi. Bà là tấm gương lớn không chỉ đối với tôi mà còn đối với nhiều nghệ sĩ khác. Thời gian gần đây tôi mới bắt đầu thấy cân bằng trở lại. Sau sự ra đi đột ngột của mẹ, tôi bị hẫng hụt một thời gian dài, không có cảm hứng làm nghề. Tôi cảm giác mình mất đi một điểm tựa, nhất là khi diễn những vở trước đây hai mẹ con thường tung hứng với nhau trên sân khấu. Giờ đây khi mọi thứ đã đầy đủ, tôi càng cảm nhận sâu sắc về sự mất mát này. Bà đã không có dịp gặp các cháu, không thể trông thấy các cháu lớn lên từng ngày, đó chính là điều khiến tôi nuối tiếc nhất.

Tiếp Thị Gia Đình: Gần đây nhiều nghệ sĩ hài Việt tham gia game show. Vì sao diễn viên Hiếu Hiền hiếm khi xuất hiện tại các chương trình này?
Diễn viên Hiếu Hiền: Có rất nhiều lời mời nhưng tôi luôn cân nhắc kỹ. Về bản chất, game show chỉ là phương tiện quảng cáo của một nhãn hàng, họ muốn mượn hình ảnh nghệ sĩ để truyền tải thông điệp cho sản phẩm.

Nghệ sĩ sẽ bị giật dây như con rối trong tay nhà sản xuất. Tôi không muốn mình thành một con rối như vậy nên chỉ chương trình nào yêu thích hoặc nhà sản xuất nào quen thuộc, uy tín tôi mới nhận lời tham gia.

Thay vì xuất hiện trong game show, tôi chịu khó đi diễn xa, đóng phim truyền hình. Làm vậy, tôi vừa được sống với nghề, vừa giữ được lời hứa với mẹ Kim Ngọc rằng phải làm nghề cho tử tế, nghiêm túc.

Tiếp Thị Gia Đình: Nhưng việc xuất hiện ở những game show đình đám sẽ là cơ hội giúp anh được nổi tiếng hơn?
Diễn viên Hiếu Hiền: Không nhất thiết phải xuất hiện trong những chương trình như thế để tìm sự nổi tiếng cho bản thân. Cá nhân tôi nhận thấy, mình chỉ cần nỗ lực, nghiêm túc và hoạt động nghệ thuật chân chính thì việc nổi tiếng chỉ là sớm muộn.

Tiếp Thị Gia Đình: Còn những dự định công việc trong tương lai thì sao?
Diễn viên Hiếu Hiền: Song song với đóng phim truyền hình, tấu hài, quay quảng cáo, sắp tới tôi cũng thử sức ở lĩnh vực đào tạo diễn viên, ca sĩ. Tôi cùng vợ bắt tay thành lập công ty hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Tiếp Thị Gia Đình: Cảm ơn anh đã dành thời gian chia sẻ!

THÔNG TIN THÊM

√ Tên thật là Phạm Hiếu Hiền, sinh năm 1977. Anh là con trai út của cố nghệ sĩ Kim Ngọc và nhạc sĩ Đức Lang. Hiếu Hiền là diễn viên hài, diễn viên điện ảnh và MC truyền hình.

Diễn viên Hiếu Hiền chỉ cao 1,53 mét và nặng 77kg.

√ Hiện tại, anh đang đảm nhận vai trò bảo mẫu trong chương trình Lotte – Cầu thủ nhí 2016 đang phát sóng trên kênh VTV3, lúc 15 giờ thứ Bảy hàng tuần.

Bài: Hiến Tửu
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua