Diễn viên Diệu Nhi: Tôi áp lực vì nổi tiếng quá nhanh

Không sở hữu sắc đẹp trời ban nhưng diễn viên Diệu Nhi vẫn tạo dấu ấn trong lòng khán giả

Gặp diễn viên Diệu Nhi tại sân khấu Thế Giới Trẻ trước giờ diễn, nữ diễn viên đang tất bật chuẩn bị phục trang, make-up. Tuy vậy, cô cũng tranh thủ dành thời gian trò chuyện cùng TTGĐ với nụ cười tươi rói. Phải nói rằng 2015 là năm của Diệu Nhi. Kể từ sau khi vở kịch Chuyện tình Bangkok của đạo diễn Ngọc Hùng diễn ở sân khấu Thế Giới Trẻ, cái tên Diệu Nhi được nhắc đến nhiều hơn. Tiếp sau đó, sitcom Chiến dịch chống ế đã khiến Diệu Nhi thực sự bùng nổ.

TTGĐ: Bạn nghĩ điều đặc biệt gì khiến khán giả nhớ đến cái tên Diệu Nhi?

Diệu Nhi: Đó là sự vui tính và thân thiện. Lúc đầu, các fan đối với tôi chỉ là sự yêu thích của khán giả với diễn viên. Nhưng giờ đây, chúng tôi đã là những người bạn, không còn ranh giới giữa fan hâm mộ và thần tượng nữa.

TTGĐ: Có thể nói Chuyện tình Bangkok và Chiến dịch chống ế đã tạo nên tên tuổi Diệu Nhi. Bạn có nghĩ mình đã thành công?

Diệu Nhi: Phải nói Nhi đã thành công ngoài mong đợi, đạt được những thứ mà trước giờ chỉ dám mơ. Chẳng hạn như việc đóng phim điện ảnh hay thi Bước nhảy hoàn vũ vì Nhi nghĩ mình chưa có nhiều kinh nghiệm nên cũng lo lắng khi nhận lời.

dien vien dieu nhi hinh anh 3

TTGĐ: Diệu Nhi được so sánh với rất nhiều người, bạn nghĩ gì về điều này?

Diệu Nhi: Thỉnh thoảng, mọi người nói tôi giống chị Ốc Thanh Vân hay Hari Won. Khi được so sánh với những đàn chị nổi tiếng, tôi rất vui vì bản thân chưa hoàn thiện như các chị. Tôi nghĩ đó chỉ là so sánh thôi vì nếu không có nét riêng của mình, mọi người đã không nhớ đến tên Diệu Nhi.

TTGĐ: Khán giả rất lo sợ sẽ mất đi một diễn viên sân khấu Diệu Nhi?

Diệu Nhi: Dù nhận dự án nào, tôi cũng sắp xếp thời gian đi diễn kịch vào thứ Sáu, Bảy và Chủ nhật. Sân khấu là ngôi nhà thứ hai của tôi, mà đã là nhà thì không ai từ bỏ cả.

TTGĐ: Nổi tiếng quá nhanh có làm Diệu Nhi áp lực không?

Diệu Nhi: Thật sự là rất áp lực. Nổi tiếng rồi tôi thấy mình cần cố gắng nhiều hơn, để luôn giữ được hình ảnh trong lòng mọi người. Làm gì tôi cũng đều cân nhắc kỹ.

dien vien dieu nhi hinh anh 4TTGĐ: Có tin đồn Diệu Nhi đã “dao kéo”?

Diệu Nhi: (Cười lớn) Nếu muốn, tôi đã “dao kéo” từ lâu chứ không đợi tới bây giờ.

TTGĐ: Bạn từng nói không tự tin vào nhan sắc của mình, vậy điều gì khiến Diệu Nhi ngày càng xinh đẹp?

Diệu Nhi: Hồi đó, tôi mập, đen. Giờ tôi gầy nên gương mặt thon gọn hơn. Tôi còn thay đổi kiểu tóc nên có lẽ vì thế mọi người nghi ngờ tôi “dao kéo”. Hồi ấy, tôi không quan tâm nhiều đến thời trang, nhưng khi bị chê là thảm họa thời trang, tôi phải chú ý hơn, học hỏi từng ngày, được các chuyên gia tư vấn nên dần thay đổi và hoàn thiện mình.

dien vien dieu nhi hinh anh 2

Diễn viên Diệu Nhi luôn cố gắng học hỏi từng ngày, dần thay đổi và hoàn thiện mình

TTGĐ: Cảm ơn Diệu Nhi đã chia sẻ.

Gặp Diệu Nhi ở đâu?

dien vien dieu nhi hinh anh 5

Bạn sẽ gặp diễn viên Diệu Nhi trong bộ phim Gái già lắm chiêu đang công chiếu tại các cụm rạp BHD. l Bên cạnh đó, bạn còn có thể gặp Diệu Nhi ở sân khấu Thế Giới Trẻ với những vở diễn Chuyện tình Bangkok, Mỹ nam đại chiến, Thần tiên cũng nổi điên, Ma nữ si tình, Trai yêu, Tên trộm thành Bát Đa…

Bài: Hiến Tửu

Ảnh: Khương Duy

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua