Diễn viên Angela Phương Trinh mang nguyên đàn cá lên thảm đỏ Cannes

Diễn viên Angela Phương Trinh chọn chiếc đầm với hình ảnh của đại dương cùng những chú cá để nói lên hai vấn đề nóng nhất hiện nay của Việt Nam

Hiếm có nghệ sỹ Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung nào gây được ấn tượng mạnh với giới truyền thông và những nhà chuyên môn tại các kỳ liên hoan phim Cannes, trừ “bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh.

Sau khi diện đầm yếm lụa cách điệu có in hình tranh Đông Hồ, diễn viên Angela Phương Trinh ngay lập tức gây được sự chú ý không chỉ với truyền thông trong nước mà còn “đánh động” được các phóng viên quốc tế. Sự xuất hiện của Angela Phương Trinh như thổi một làn gió mới trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes khi cô không hề giống với bất cứ mỹ nhân nào từng xuất hiện trước đó.

dien vien Angela Phuong Trinh hinh anh 2

Chiếc váy đã khiến truyền thông Trung Quốc “nóng” hơn bao giờ hết khi nó đụng đến nhiều vấn đề nhạy cảm hiện nay ở biển Đông

Và với sự trở lại của ngày thứ ba trong khuôn khổ liên hoan phim Cannes, diễn viên Angela Phương Trinh một lần nữa khiến các tay săn ảnh có mặt tại thảm đỏ không ngừng thốt lên: “Ôi chúa ơi”. Lần đầu tiên trong lịch sử các kỳ liên hoan phim Cannes có một nữ diễn viên diện trang phục lấy chủ đề từ biển cả nhưng vẫn tôn lên nét quyền quý và đẳng cấp đúng như tính chất của sự kiện. Chính vì điều đó, sự xuất hiện của diễn viên Angela Phương Trinh đã thu hút hầu hết sự chú ý của mọi người. Các tay săn ảnh liên tục bấm máy.

dien vien Angela Phuong Trinh hinh anh 3

Nhìn từ xa, chiếc đầm như một lòng đại dương thu nhỏ

Trên nền vải trắng tinh khôi, từng chú cá đủ hình thù và màu sắc đua nhau uốn lượn theo từng nếp gấp của tà áo. Điều đó khiến bạn liên tưởng đến những chú cá đang bơi lội tung tăng dưới lòng đại dương bao la. “Bà mẹ nhí” còn khéo léo làm tung bay các vạt tà làm tổng thể chiếc đầm phấp phới trước gió khiến nền áo sinh động như một đại dương bao la thật thụ với từng làn sóng đang vỗ bờ.

dien vien Angela Phuong Trinh hinh anh 4

Chiếc đầm gây được hiệu ứng mạnh mẽ khiến mọi người xung quanh phải chú ý

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ và “độc lạ”, mọi người có thể dễ dàng nhận thấy ý đồ của diễn viên Angela Phương Trinh khi môi trường biển nước nhà đang bị tàn phá nặng nề. Cô không lên án, kêu gọi hay có kế hoạch gì cụ thể nhưng thông qua chiếc đầm này, Angela Phương Trinh muốn mọi người hãy chung tay bảo vệ môi trường biển. Có thể nói chính chiếc đầm “có một không hai” này đã giúp Angela Phương Trinh “vượt mặt” được cả đàn chị của mình là diễn viên Lý Nhã Kỳ khi mang cả một chủ đề quê hương biển đảo trình diễn trên một thảm đỏ quốc tế như Cannes. 

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua