Điện thoại smartphone giá rẻ 7 USD ra mắt tại Ấn Độ

Điện thoại smartphone giá rẻ hiệu Freedom chỉ 7 USD (tương đương 150.000 đồng) của Ấn Độ chính thức ra mắt vào ngày 17–2

Sản phẩm Freedom 251 của công ty Ringing Bells (Ấn Độ) đã lập kỷ lục điện thoại smartphone giá rẻ nhất chỉ 7 USD. Trước đó, các sản phẩm smartphone có giá rẻ nhất từ 22 USD đến 29 USD.

Ấn Độ hiện nay là thị trường điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới với 220 triệu người sử dụng smartphone. Đây chính là thị trường tiêu thụ hấp dẫn đối với các thương hiệu điện thoại di động khi số người sử dụng mới chỉ chiếm 1/3 dân số cả nước.

Nằm trong chiến dịch “Make in India” khuyến khích sản phẩm nội địa của Ấn Độ, Freedom 251 đã thu hút sự chú ý của người tiêu dùng khi được biết đến như điện thoại smartphone giá rẻ nhất hiện nay. Sản phẩm của Ringing Bells được nhập các linh kiện ở nước ngoài nhưng thiết kế và lắp ráp hoàn chỉnh tại Ấn Độ.

Dien thoai smartphone gia re Anh 2

Điện thoại smartphone giá rẻ 7 USD thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Hình Ảnh: Internet

Vì Ringing Bells không tiết lộ chi tiết về Freedom 251 nên người tiêu dùng lại càng tò mò trước khi điện thoại smartphone giá rẻ kinh ngạc chính thức ra mắt. Nhiều người còn dự đoán sản phẩm này sẽ hỗ trợ thiết bị kết nối 3G trên một số diễn đàn công nghệ.

Sự xuất hiện của Freedom 251 sẽ tạo ra nhiều cơ hội sử dụng điện thoại thông minh hơn cho người dân khi họ chỉ cần bỏ ra chi phí vừa phải để có một thiết bị công nghệ có nhiều chức năng hiện đại như lướt web, truy cập Facebook… phục vụ cho nhu cầu hàng ngày và kết nối với thế giới.

Bài: Thảo Viên
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua