Diễn giả Trúc Thy cùng hai tiến sĩ Nguyễn Thanh Hải, Phan Công Chính và bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo ngồi “ghế nóng” đầu năm

Cả 3 doanh nhân đã có dịp cùng chia sẻ, trao đổi với nhau nhiều góc nhìn thú vị về 3 chủ đề: Sắc Diện doanh nhân; Truyền thông và nhân hiệu; và Kiến tạo tập thể mạnh

Ngày 15/2 vừa qua, chương trình đặc biệt mang tên “Doanh Nhân gặp gỡ đầu xuân” đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng và rộn ràng. Đây là một chương trình đặc biệt, không chỉ để các doanh nhân gặp gỡ, kết nối giao thương; mà còn là dịp để các doanh nhân còn trao đổi với nhau nhiều góc nhìn thú vị và thiết thực về 3 chủ đề: Sắc Diện doanh nhân; Truyền thông và nhân hiệu; và Kiến tạo tập thể mạnh. 3 nhân vật được ngồi vào “ghế nóng” của chương trình là diễn giả Trúc Thy; tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Thanh Hải; thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo và tiến sĩ Phan Công Chính.

Tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Thanh Hải

 

Tất cả mọi người đều đồng ý với tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Thanh Hải và thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo (CEO Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn); rằng sắc diện vô cùng quan trọng. Nó đem lại sự tự tin và thuận lợi không ngờ trong kinh doanh và trong công việc.

Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo

Sắc diện được thể hiện bởi nhiều yếu tố; như thần thái tự tin, tươi trẻ, chỉn chu… Nhưng theo bác sĩ Phương Thảo; yếu tố quan trọng nhất của một sắc diện đẹp là nét hài hòa với tổng thể của chính bản thân mỗi người; và phải là vẻ đẹp của chính mình. Đặc biệt, một doanh nhân phải chú trọng sắc diện của mình; để thuận lợi trong việc giao tiếp, mang đến hiệu quả dẫn đến những thành công .

Trúc Thy

Diễn giả – doanh nhân Trúc Thy

Với việc xây dựng nhân hiệu, diễn giả – doanh nhân Trúc Thy tóm gọn trong 3 yếu tố: Hình ảnh, thái độ, hành động. Tuy nhiên, làm thế nào để truyền thông nhân hiệu hiệu quả? Đó là điều các doanh nhân hết sức quan tâm. Trúc Thy đã dẫn dắt và chia sẻ với mọi người cách đặt vấn đề; cách tư duy sao cho không dập khuôn, không theo lối mòn; không quá tham thông tin khiến việc truyền thông không hiệu quả.

Theo đó, nhân hiệu đẹp luôn đi kèm với tiếng thơm, với hình ảnh chỉn chu và nhân ái. Nhân hiệu và công việc luôn đồng hành, bổ sung nhau cùng phát triển. Vậy nên chúng ta cần hoàn thiện mình tốt hơn lên; đẹp hơn lên mỗi ngày.

Tiến sĩ Phan Công Chính

Như một mắt xích của buổi giao lưu; tiến sĩ Phan Công Chính chia sẻ với các doanh nhân về việc làm thế nào để kiến tạo một tập thể mạnh. Doanh nghiệp phải là một khối đoàn kết cùng chung tiếng nói; cùng chung hành động, cùng chung tầm nhìn thì doanh nghiệp mới vững mạnh. Vậy người lãnh đạo phải làm gì để kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp; xây dựng bộ ứng xử chuẩn mực cho doanh nghiệp để giải quyết mọi xung đột; để đối nội đối ngoại, và để phát triển doanh nghiệp bền vững.

Trong không khí đầm ấm đầu năm, các doanh nhân đã sôi nổi chia sẻ; bày tỏ những băn khoăn, những cảm xúc xoay quanh cả 3 đề tài. Buổi giao lưu khép lại trong sự hân hoan của ngày đầu năm đầy thông tin hữu ích; và tràn trề năng lượng tốt đẹp. Các doanh nhân mong muốn có được nhiều chương trình như vậy; để được trao đổi từ những chuyên gia và kết nối được nhiều doanh nhân trong các nghành nghề.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua