Diễn giả Đặng Kim Phượng trở thành thành viên Ban Giám Đốc của International Youth Parliament

Vừa qua, Quốc hội Thanh Niên Quốc Tế (Internaitonal Youth Parliament - IYP) vừa công bố ban giám đốc năm 2019, trong đó có một thành viên đến từ Việt Nam: diễn giả, nhà đào tạo, huấn luyện viên & nữ doanh nhân Đặng Kim Phượng

IYP quy tụ những gương mặt trẻ tuổi và tài năng từ 195 quốc gia. Mỗi quốc gia sẽ có 4 thanh niên với trình độ cao, từ 16 tuổi tới 29 tuổi. 780 thanh niên này sẽ được cố vấn và được học các kỹ năng về lãnh đạo, giao tiếp; các kĩ thuật trong giải quyết khủng hoảng cũng như đàm phán, các nguyên tắc khoan dung, liêm chính, hợp tác, nhân quyền & trách nhiệm.

Dang Kim Phuong hinh anh 1

Đặng Kim Phượng là chuyên gia về Thiền Định, Chiêm Tinh Học & Tâm Lý Học.

Mặc dù ở mỗi quốc gia đều có nhiều hội nhóm dành cho những tài năng trẻ; nhưng trên thế giới vẫn chưa có một tổ chức nào quy tụ tất cả những người trẻ ưu tú nhất. Ngay cả Liên hiệp quốc cũng hiện chỉ có một nhóm khoảng 20 người đến từ vài quốc gia. Nó chưa thể hiện được yếu tố đa văn hóa, đa sắc tộc. Vì thế, IYP là một dự án quy mô toàn cầu; tập trung giải quyết không chỉ 17 mục tiêu mà Liên hiệp quốc thống nhất; mà cả những vấn đề đặc thù ở tất cả các châu lục.

Nhiệm vụ của ban giám đốc là tìm kiếm; sàng lọc và chọn lựa những ứng viên phù hợp nhất để tham gia Quốc hội Thanh Niên Quốc Tế. Bản thân Đặng Kim Phượng cũng sẽ là người trực tiếp giảng dạy, đào tạo; khai huấn & truyền động lực để các ứng viên hoàn thiện bản thân họ trước. Dù gì đi nữa, trước khi bạn muốn thay đổi, cải thiện một điều gì đó ở thế giới xung quanh; bạn phải thay đổi, cải thiện chính mình trước.

IYP sẵn sàng chào đón những cá nhân dám bước ra khỏi vùng an toàn; thể hiện bản lĩnh và chứng minh khao khát muốn lan tỏa giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, cống hiến cho xã hội.

Bạn có thể liên hệ hoặc tìm hiểu thêm về IYP tại website: http://prosperityandpeaceinitiative.org/. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi profile cá nhân cho Phượng vào email: dangkimphuong@masterphuong.vn hoặc www.masterphuong.vn.

Dang Kim Phuong hinh anh 3

Bên cạnh vai trò là một diễn giả và nhà đào tạo quốc tế; Đặng Kim Phượng còn là một chuyên gia về Thiền Định; Chiêm Tinh Học & Tâm Lý Học. Công ty của chị, Master Phuong, ứng dụng phương pháp Coaching & Lập trình ngôn ngữ Tư duy (2 nhánh của Khoa học não bộ); kết hợp với Năng lượng tự nhiên của Đá Phong Thủy để giúp  hàng ngàn khách hàng đạt được mục tiêu.

Chị thiết kế trang sức làm từ đá may mắn cho mọi đối tượng; dựa vào hoàn cảnh và nguyện vọng của từng người. Nhờ những thay đổi có hiệu quả rõ rệt từ sự kết hợp giữa khoa học & năng lượng tự nhiên; thương hiệu Master Phuong rất được yêu thích và ưa chuộng bởi giới nghệ sĩ, doanh nhân; những nhà quản lý, người đi làm; sinh viên.

Là Đại sứ quốc tế của tổ chức Sáng Kiến Hoà Bình & Thịnh Vượng Toàn Cầu (Global Peace & Prosperity Initative – GPPI); Phượng tham gia tích cực vào các hoạt động của tổ chức phi lợi nhuận này tại hơn 80 quốc gia khác nhau. Trong năm 2019, Chị sẽ là diễn giả khách mời tại Hội Nghị Phụ Nữ Toàn Cầu (Global Women Summit) ở Uganda, Bồ Đào Nha và Anh Quốc; hướng dẫn cho phụ nữ cách cải thiện, nâng cao & trở nên thành công hơn trong 7 khía cạnh cuộc sống: Tinh thần, Tình Cảm; Thể Chất, Tài Chính; Tâm Linh, Xã hội và Gia đình.

Master Phượng tại Children Peace Project, Ai Cập.

Đặng Kim Phượng đồng thời là Master Coach tại Học Viện Mind Coach Việt Nam – Tổ chức Đào Tạo và Cung Cấp các giải pháp Coaching. Mind Coach Vietnam theo đuổi phương pháp Huấn luyện Tâm trí, có những nền tảng khoa học và tiêu chuẩn nghiêm ngặt để phát triển tiềm năng con người.

Sứ mệnh của Phượng là “Hỗ trợ cho mọi người khám phá được mọi tiềm năng của mình, phát triển chúng thành những năng lực xuất sắc, khai thác chúng một cách phù hợp để từ đó gặt hái được những thành tựu mà họ khao khát và cuối cùng là được sống một cuộc đời mà họ mơ ước”.

Nhờ những đóng góp tích cực cho cộng đồng, vào tháng 3 năm 2018; công ty Master Phuong của chị đã nhận được giải thưởng Thương Hiệu Tốt Nhất được bầu chọn bởi Mạng Lưới Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế. Tháng 12 năm 2018, Phượng nhận được danh hiệu Start-Up Có Sức Ảnh Hưởng Nhất của Her World Young Achiever.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua