Diễm My cùng 5 vị khách đặc biệt đi tận hưởng xứ sở kim chi

Nữ diễn viên sẽ đồng hành cùng 5 vị khách may mắn trong chương trình "Tận hưởng một Hàn Quốc thật khác" đến Hàn Quốc trong một chuyến đi đặc biệt.

Là khách mời đặc biệt tại buổi bốc thăm chương trình “Tận hưởng một Hàn Quốc thật khác” của Quán thịt nướng Hàn Quốc Gogi House, diễn viên Diễm My đồng thời sẽ là người đồng hành với 5 vị khách may mắn khám phá Hàn Quốc trong thời gian sắp tới.

DiemMyGogihinhanh1

Chương trình “Tận hưởng một Hàn Quốc thật khác” diễn ra từ ngày 1/1/2017 – 12/2/2017 là chương trình đặc biệt mà GoGi House dành tặng cho khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng nhãn hàng trong suốt chặng đường phát triển. Chương trình thành công với hơn 20.000 lượt tham gia khắp các nhà hàng GoGi House Miền Nam (từ Đà Nẵng trở vào). Chuyến đi có sự đồng hành của diễn viên Diễm My cùng 5 khách hàng trong suốt hành trình khám phá và tận hưởng xứ Hàn.

DiemMyGogihinhanh2

 

Đây sẽ là chuyến du lịch khám phá Xứ sở Kim Chi đặc sắc với nhiều địa điểm thú vị về đất nước, văn hóa, ẩm thực mà GoGi House tự tay thiết kế. Các điểm đến du ngoạn và hoạt động trải nghiệm nổi bật như vi vu đảo Nami, tham quan phủ Tổng thống Blue House, tham gia lớp học Kim Chi và mặc trang phục truyền thống, tắm khoáng nóng, thưởng thức Nanta Show,… Chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm sẽ diễn ra từ ngày 23/3/2017 – 26/3/2017.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua