Diễm My 9X và MC Phan Anh cùng 1 triệu người trên thế giới đạt số km chạy bộ gấp 300 lần chu vi trái đất

Diễn viên Diễm My 9X và MC Phan Anh là người tiên phong truyền cảm hứng cho cộng đồng người Việt Nam chung tay đóng góp cho chiến dịch Run For The Oceans 2018 của adidas tại Việt Nam.

Sau 1 tháng tổ chức; chiến dịch chạy bộ “Run For The Oceans 2018” của adidas đã đạt được kết quả vượt sự mong đợi. Gần 1 triệu người trên thế giới đã đồng hành chạy bộ. 12.4 triệu km chạy bộ; tương đương 300 lần vòng quanh trái đất được ghi nhận. Kết quả này giúp nhãn hàng đóng góp 1 triệu USD cho chương trình bảo vệ môi trường biển của tổ chức Parley. Tại Việt Nam; diễn viên Diễm My 9x và MC Phan Anh là những người tiên phong truyền cảm hứng cho cộng đồng người Việt Nam chung tay đóng góp cho chiến dịch.

Sự hưởng ứng bảo vệ môi trường biển từ cộng đồng đam mê chạy bộ tại Việt Nam

Hưởng ứng chiến dịch “Run For The Oceans” trên toàn thế giới, tại Việt Nam; bộ đôi diễn viên Diễm My 9X và MC Phan Anh là những người tiên phong truyền cảm hứng và kêu gọi những người đam mê chạy bộ trên khắp cả nước ủng hộ chiến dịch ý nghĩa này. Họ đã cùng nhau tiếp những bước chạy tràn đầy năng lượng và khỏe khoắn; đồng hành cùng với 1 triệu người trên thế giới đóng góp vào sự thành công của chiến dịch.

Diễm My 9X

Diễn viên trẻ Diễm My 9x tỏ sự hào hứng: “Là một nghệ sĩ yêu thích thể thao cũng như các hoạt động về môi trường; Diễm My đã không khỏi thích thú với sự hợp tác lần này của adidas và tổ chức Parley. “Run For The Oceans” là chiến dịch vô cùng thiết thực. Nó không chỉ truyền cảm hứng thể thao đến mọi người; mà còn nâng cao ý thức của cộng đồng về việc bảo vệ môi trường biển. Với mỗi km chạy bộ; chúng ta đã chung tay góp phần bảo vệ nguồn sống đang dần bị phá hủy.”

Trong thời gian qua; cộng đồng những người đam mê chạy bộ tại Việt Nam cũng đã đóng góp hơn 1.000 km vào chiến dịch. Vượt trội hơn cả có Thắng Nguyễn và Tép Phạm với số km đóng góp lần lượt là 251.81 và 195.77. Chính ý nghĩa thiết thực của chiến dịch đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng người yêu thích thể thao ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Cả thế giới cùng chung tay hưởng ứng “Run For The Oceans”

Trên thế giới; nhiều sự kiện chạy bộ đã được tổ chức tại 13 thành phố lớn như London; Paris; New York; Barcelona; Berlin; Thượng Hải… Sự kiện có sự góp mặt của nhiều ngôi sao thể thao hàng đầu thế giới như cầu thủ Ricardo Kaká; huyền thoại bơi lội Ian Thorpe… Tất cả đã cùng nhau lan tỏa tinh thần thể thao mạnh mẽ; chung tay hưởng ứng lời kêu gọi của adidas nhằm ngăn chặn sự ô nhiễm rác thải nhựa tại đại dương.

Diễm My 9X

Số tiền quyên góp sẽ được sử dụng để hỗ trợ tổ chức Parley trong các chương trình giáo dục và truyền thông của họ; cũng như tiên phong sáng tạo nên hệ sinh thái Parley Ocean Plastic® giúp chống lại ô nhiễm nhựa biển.

Chiến dịch Run For The Oceans đánh dấu năm thứ 3 adidas bắt tay với tổ chức bảo vệ môi trường biển Parley. Sự hợp tác này nhằm chuyển những hiện trạng đáng báo động này thành các chiến lược toàn diện; kêu gọi cộng đồng tạo ra sự thay đổi; lan tỏa thông điệp ở diện rộng và phát triển phong trào bảo vệ môi trường một cách thiết thực. Thông điệp của chiến dịch là: “Với mỗi kilomet chạy; bạn sẽ đóng góp 1 USD cho chương trình bảo vệ môi trường biển khỏi chất thải nhựa của tổ chức Parley”.Diễm My 9X và MC Phan Anh đã bắt đầu, bạn đã sẵn sàng chưa?

Ultraboost Parley – Đôi giày được làm từ 11 chai nhựa bị thải ra biển

Mục đích tốt đẹp này cũng là nguồn cảm hứng để adidas cho ra đời sản phẩm Ultraboost Parley. Đôi giày được xem như một cuộc cách mạng về hệ sinh thái khi được chế tạo từ những chất thải nhựa trôi dạt ra biển.

Diễm My 9X

Mang màu xanh đậm của đại dương; các cấu trúc của Ultraboost Parley vẫn hội tụ đủ các yếu tố nổi bật. Công nghệ dệt Primeknit ở phần thân trên. Công nghệ BOOST trứ danh ở phần đế mang đến sự hoàn trả năng lượng tuyệt vời. Đế ngoài cao su Continental gia tăng độ bám. Đặc biệt là một chú chip nhở NFC ở phần chân phải cho phép người dùng tìm hiểu kỹ hơn về cách giảm thiểu những vật dụng bằng nhựa quanh mình. Sản phẩm có mặt tại cửa hàng adidas tại Việt Nam với mức giá 5.000.000 đồng.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua