Điểm mặt diễn viên Bộ tứ siêu đẳng

Với dàn diễn viên trẻ tài năng, cá tính, phim Bộ tứ siêu đẳng 2015 (Fantastic Four) với ngân sách đầu tư khoảng 122 triệu đô-la Mỹ, sẽ làm bạn hài lòng. Phim chiếu tại các rạp từ ngày 7–8

Bộ tứ siêu đẳng 2015 (Fantastic Four) xoay quanh sự hình thành của bộ tứ siêu đẳng. Tiến sỹ vật lý trẻ Reed Richards (Miles Teller) cùng phi hành gia Ben Grimm (Jamie Bell), bạn gái cũ Susan Storm (Kate Mara) và anh chàng Johnny Storm (Michael B. Jordan) tham gia một cuộc thử nghiệm ngoài vũ trụ. Đây là dự án nghiên cứu 6 năm chưa có kết quả của tiến sỹ Franklin Storm.

20150804-fantastic-four-03

Phi hành gia Ben Grimm do Jamie Bell đóng

Sau tai nạn với thí nghiệm du hành giữa các chiều không gian, Reed cùng bốn người bạn trong nhóm đã bị biến đổi và hình thành các siêu năng lực. Khi trở về, họ phát hiện ra cơ thể mình đã bị biến đổi một cách kỳ lạ: Richards có thể kéo dài người như cao su, Susan Storm trở nên vô hình và tạo ra một nguồn năng lượng làm lá chắn, Johnny Storm có khả năng tự bốc cháy và bay, còn Grimm trở thành một người đá với sức mạnh khủng khiếp.

20150804-fantastic-four-02

Johnny Storm với khả năng tự bốc cháy

Không thể trở lại bình thường, bộ tứ buộc phải học cách khai thác những siêu năng lực mới và phối hợp cùng nhau để cứu trái đất khỏi kẻ thù hung ác Victor Domashev (Toby Kebbell). Victor chính là người năm xưa từng giúp đỡ họ thực hiện cuộc thử nghiệm.

20150804-fantastic-four-01

Susan Storm do Kate Mara đóng

Sê-ri phim Bộ tứ siêu đẳng (Fantastic Four) từng được chuyển thể lên màn ảnh vào năm 2005, sau đó là phần tiếp theo Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer ra mắt năm 2007.

Tám năm sau, năm 2015, hãng 20th Century Fox quyết định làm lại bộ phim với một loạt diễn viên trẻ như Kate Mara, Miles Teller, Jamie Bell và Michael B. Jordan.

Đạo diễn phim lần này là Josh Trank, từng thành công với bộ phim khoa học viễn tưởng Chronicle. Kịch bản: Simon Kinberg, Jeremy Slater, Stan Lee, Josh Trank và Jack Kirby.

Phim chiếu tại các rạp từ ngày 7–8.

20150804-fantastic_four_poster1

Bộ tứ siêu đẳng cùng nhau chiến đấu để bảo vệ trái đất

Điểm danh dàn diễn viên mới

Theo đánh giá của các chuyên gia thì dàn anh hùng trẻ trung này hứa hẹn sẽ đem lại sự tươi mới, bất ngờ cho Bộ tứ siêu đẳng.

1. Thủ vai Reed Richards là Miles Teller của Divergent, đặc biệt là phim giành 3 giải Oscar Whiplash. Miles đã “đánh bại” Kit Harington, Richard Madden và Jack O’Connell để trở thành tiến sỹ Richards.

20150804-fantastic-four-reed-richards
2. Nhân vật nữ anh hùng duy nhất trong bộ tứ lần này se do nữ diễn viên Kate Mara, người đã vượt mặt Saoirse Ronan, Allison Williams, Emmy Rossum và Margot Robbie để có vai Susan Storm.

20150804-fantastic-four-KATE-MARA
3. Vào vai johnny Storm, em trai của Sue, là nam diễn viên da màu Michael B. Jordan.

20150804-fantastic-four-michael-b-jordan
4. Và thành vên cuối của bộ tứ là người đá Ben Grimm do nam diễn viên người Anh sinh năm 1986 Jamie Bell đảm nhận. Jamie Bell từng nhận được giải thưởng BAFTA dành cho nam chính xuất sắc nhất với vai Billy trong phim Billy Elliot của đạo diễn Stephen Daldry.

20150804-fantastic-four-Jamie-Bell
Mục Phim rạp/Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua