“Mọt phim” nhất định không nên bỏ qua loạt tác phẩm sẽ trình chiếu trên Netflix Việt Nam tháng 7 này

Tháng 7 đã về. Và đây cũng là một mùa phim mới với hàng loạt bom tấn vô cùng hấp dẫn trên Netflix

Netflix

Stranger Things 4 volume 2 là phần phim được mong chờ nhất trên Netflix tháng 7

Với sự đa dạng này, khán giả mọi lứa tuổi đều có thể dành thời gian giải trí vui vẻ trên Netflix, đảm bảo không hề thất vọng!

Stranger Things 4: Volume 2

Bom tấn truyền hình Cậu bé mất tích 4: Quyển 2 (Stranger Things 4: Volume 2) sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/7 với 2 tập cuối, mang lại câu trả lời cho hành trình gay cấn khiến khán giả toàn cầu thấp thỏm.

The Gray Man (2022)

The Gray Man

The Gray Man: Sát thủ vô hình với sự đối đầu gay cấn của tài tử Ryan Gosling và Chris Evans sẽ khiến tháng 7 trở nên nóng hơn bao giờ hết. Trong bom tấn hành động đắt giá này, Ryan Gosling thủ vai một đặc vụ CIA bị săn lùng bởi đồng nghiệp cũ điên loạn – do Chris Evans thủ vai. Những phút giây truy đuổi, hành động căng thẳng cùng sức hút của dàn sao lớn chắc chắn sẽ khiến bộ phim này được khán giả toàn cầu chú ý!

Kung Fu Panda: The Dragon Knight

Kung Fu Panda: The Dragon Knight

Khán giả nhí cũng sẽ có cơ hội thưởng thức những bộ phim hoạt hình hấp dẫn như Kung Fu Panda: Hiệp sĩ rồng (Kung Fu Panda: The Dragon Knight) hay Quái vật biển khơi (The Sea Beast). Hành trình lôi cuốn, nhiều tiếng cười và nhân văn của phim sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những phút giây giải trí bổ ích! Ngày phát sóng sẽ vào 8/7/2022.

RESIDENT EVIL

Resident Evil

Gần ba thập kỷ sau khi phát hiện ra vi-rút T, một đợt bùng phát hé lộ những bí mật đen tối của Tập đoàn Umbrella. Phim được thực hiện dựa trên thương hiệu phim kinh dị cùng tên. Ngày phát sóng bộ phim này là 14/7/2022

Những bộ phim hấp dẫn khác trên Netflix

Ngoài ra, còn có rất nhiều những tựa phim, những chương trình mới thuộc mọi thể loại để khán giả giải trí trên Netflix. Bộ phim kinh dị Đài Loan Chú nguyền (Incantation) chắc chắn sẽ khiến fan phim kinh dị không thể rời mắt, hay khán giả yêu thích phim tài liệu hãy sẵn sàng “khám phá” với Sát nhân Ấn Độ: Gã đồ tể Delhi (Indian Predator: The Butcher of Delhi) hay Người đàn ông bị căm ghét nhất trên Internet (The Most Hated Man on the Internet).

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua