Trải nghiệm dịch vụ vay trực tuyến trên sàn thương mại điện tử

Từ nay người mua hàng trên trang thương mại điện tử Sendo có thể thỏa thích mua sắm nhờ dịch vụ vay trực tuyến an toàn, tiện lợi

Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam (CIMB Việt Nam) – thuộc tập đoàn ngân hàng dẫn đầu khối ASEAN và Công ty Cổ phần Công nghệ Sen đỏ (Sendo) – một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm mang đến giải pháp vay tiêu dùng nhanh, an toàn, tiện lợi.

Đây là ngân hàng nước ngoài đầu tiên hợp tác với một sàn thương mại điện tử Việt Nam trong việc mang lại những trải nghiệm trên nền tảng Số cho khách hàng trên toàn quốc.

2020: Thời đại công nghệ số của ngành tài chính tiêu dùng

Với hơn 97 triệu dân, trong đó có tới 60% nằm trong độ tuổi lao động. Việt Nam được xem là một trong những quốc gia có ngành tài chính tiêu dùng giàu tiềm năng. Theo báo cáo của Stoxplus, giá trị của thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam ước đạt hơn 43 tỷ USD (tương đương 1 triệu tỷ đồng) vào năm 2020.

Những năm gần đây, xu hướng tiêu dùng cho thấy người Việt Nam sẵn sàng vay tiền mặt; hoặc vay mua trả góp các mặt hàng tiêu dùng có giá trị như: điện thoại đi động; máy tính xách tay; xe máy cũng như các dịch vụ du lịch; sức khoẻ; làm đẹp, v.v… thay vì chờ đợi đến khi có đủ tiền nhằm giải quyết kịp thời các nhu cầu cấp thiết trong cuộc sống và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chính vì vậy, vay tiêu dùng trực truyến chính là giải pháp mới. Nó giải quyết bài toán nan giải của thị trường hiện nay.

Hợp tác mang đến trải nghiệm vay tiêu dùng mới

Riêng với ngân hàng CIMB, 2019 là một năm phát triển bứt phá. Giải pháp ngân hàng số với rất nhiều tiện ích giúp người sử dụng hoàn toàn chủ động về thời gian và tiết kiệm tiền bạc. Giải pháp này “gói ghém” rất nhiều tiện ích trong một ứng dụng công nghệ (OCTO by CIMB).

Thỏa thuận hợp tác với Sendo là một minh chứng nữa cho cam kết của ngân hàng CIMB trong việc đầu tư nâng cao trải nghiệm người dùng với các sản phẩm và dịch vụ mới. Điều này cũng đẩy mạnh hệ sinh thái các dịch vụ tài chính cho người tiêu dùng Việt.

Cụ thể, ngân hàng CIMB hợp tác cùng Sendo để cung cấp dịch vụ cho phép khách hàng tiếp cận sản phẩm vay tiêu dùng thông qua ứng dụng và trang web của Sendo, một cách thuận tiện & dễ dàng. Các khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ vay 100% trực tuyến. Kết quả duyệt khoản vay sẽ nhận được chỉ trong 4 giờ làm việc. Mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1,67%/tháng.

Hồ sơ vay chỉ cần CMND là có thể nhận các khoản vay an toàn và thuận tiện. Điều này giúp khách hàng giải quyết các nhu cầu tài chính cấp thiết. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phát biểu về chiến lược Ngân hàng số của CIMB, ông Thomson Fam Siew Kat – Giám đốc điều hành Ngân hàng CIMB Việt Nam, cho biết: Hợp tác cùng Sendo là một sự khởi đầu hoàn hảo cho năm mới 2020. Tôi rất vui mừng khi Ngân hàng CIMB là ngân hàng đầu tiên đưa ra dịch vụ vay trực tuyến trên thị trường. Cũng như hợp tác cùng Sendo – một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Tôi tin rằng, CIMB và Sendo sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua